Xem Tử vi tuổi Tý năm Quý Mão 2023 (


Bước qua một năm mới, coi sách tử vi tuổi Tý năm 2023 để biết về vận hạn trong năm nay mà bản mệnh trải qua. Dưới đây là thông tin về tử vi người tuổi Tý được trích từ cuốn sách xem tử vi tuổi Tý năm 2023 tại Waka. Mời các bạn ghé đọc!

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Tý năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết các vấn đề vận hạn, vận niên, các sao hạn,… trong năm của tuổi Tý (các năm 1960,1972, 1984, 1996, 2008) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook:  >>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Tý năm 2023

Xem sách tử vi tuổi Tý nam mạng năm 2023 gặp sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm?

 

  • Sao chiếu mệnh Tuổi Giáp Tý 1984

Sao La Hầu hay còn gọi là Khẩu Thiệt Tinh là một trong 9 Cửu Diệu của niên hạn, là hung tinh thuộc hành Kim. Đây chính là một hung tinh mang đến những điều không may, bất kể nam hay nữ cũng đều phải cẩn thận.

Sao này tác họa mạnh nhất vào thời điểm tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

Sao La Hầu chiếu mạng dễ bị tạo tán tiền bạc, đa sầu, đa cảm, bệnh tật, khẩu thiệt thị phi. Chủ mồm miệng, dễ gặp các chuyện thị phi liên quan đến công quyền, tranh chấp hoặc có nhiều chuyện phiền muộn trong lòng. Ngoài ra người gặp sao này cũng cần chú ý các bệnh về máu huyết, tai mắt.

Mệnh Kim và Mộc thì chịu ảnh hưởng nặng hơn mệnh khác vì sao này thuộc Hành Kim. Đàn ông gặp sao này chiếu mệnh mà người vợ có thai thì trong năm đó lại được hên may, làm ăn được phát đạt mà người vợ sinh sản cũng được bình an.

Đối với đàn ông gặp sao này thường thiệt hại nặng nề hơn nữ giới, có thể hao tiền tốn của, đau ốm, săn chơi lãng phí, bồ bịch, bạc bài bê tha bia rượu, gia đạo mâu thuẫn bất hòa.

Đối với nữ mệnh thường mang tiếng, cãi vã, sinh ra buồn bực muộn phiền.

Xâu chuỗi lại vấn đề ta thấy rằng năm gặp sao La Hầu chiếu mạng nên tránh đầu tư làm ăn lớn, cẩn thận phát sinh những chuyện đào hoa bất chính, đề phòng đau ốm, tranh chấp cãi cọ, kiện cáo hoặc mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, nghi ngờ, khó giải trình.

  • Vận hạn năm 2023 của tuổi Bính Tý 1996

Gặp hạn Tam Kheo, người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhân thương thủ túc” câu này để mô tả những việc người gặp hạn Tam Kheo phải trải qua trong một năm.

Về sức khỏe, chú ý đến vấn đề thường xuyên về đau mắt như giảm thị lực, đau mắt, cận thị. Một số khác sẽ bị mắc các vấn đề liên quan đến xương khớp hoặc té ngã sảy ra thương tích.

Về đời sống, không nên tụ họp ở những nơi đông người, tránh xa sự khiêu khích và phải nhẫn nhịn trước những lời nói mang tính gây sự. Để tránh những xô xát đáng tiếc tổn hại đến cơ thể và sức khỏe xảy ra. Song đó cũng tránh được những rắc rối trong cuộc sống của bạn.

  • Cách giải hạn Tam Kheo của tuổi Bính Tý 1996

Đầu tiên đó là làm việc thiện, trau dồi phẩm chất đạo đức, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Tham gia các hoạt động thiện nguyện. Đây là cách chung của mọi loại hạn gặp phải giúp bạn nhẹ nhàng trong lòng cùng tâm trí được thanh thản.

Thứ hai chú ý đến việc giữ gìn vệ sinh, bảo vệ thị lực, tăng cường thêm vitamin A, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, khói bụi,… Những người làm công việc liên quan đến cơ khí, hàn thì cần phải trang bị đầy đủ đồ bảo hộ. Những người làm việc với điện thoại máy tính với cường độ lớn nên giành cho mắt thời gian giải lao nhất định.

Thứ ba để giải hạn Tam Kheo, việc cải thiện phong thủy nhà ở cũng được đề cập đến, nhà ẩm thấp là nguy cơ mắc nhiều loại bệnh. Chính vì vậy chú ý đến việc dọn dẹp sửa sang nhà cửa. Thời tiết chuyển lạnh nên giữ ấm cho cơ thể đề phòng các bệnh về xương khớp.

Cuối cùng đó là các mối thị phi liên quan đến mồm miệng xô xát bạn nên nhịn, dân gian có câu: “Một điều nhịn, chín điều lành”, không chấp vặt, thù dai, để bụng để ảnh hưởng tới tinh thần của bạn.

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0