Tử vi tuổi Sửu năm Quý Mão 2023 (Đinh Sửu 1997)


Năm mới 2023 đã đến, xem sách tử vi tuổi Sửu năm 2023 để biết về vận hạn trong năm mà bản mệnh sẽ đi qua. Mời các bạn ghé đọc!

Thông tin nội dung trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Sửu năm Quý Mão 2023. Để được đọc miễn phí tử vi chi tiết về các vấn đề vận hạn, vận niên, các sao hạn,… trong năm của tuổi Sửu (các năm 1960,1972, 1984, 1996, 2008) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Đọc miễn phí Sách tử vi người tuổi Sửu năm 2023 Quý Mão

Xem sách tử vi tuổi Đinh Sửu 1997 – nam mạng năm 2023 gặp vận hạn, vận niên gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Đinh Sửu 1997

Sao Mộc Đức là một phước tinh thuộc hành Mộc trong hệ thống cửu diệu niên hạn, dù nam hay nữ mà được sao này chiếu mạng đều gặp may mắn.

Một số tác động thường gặp đối với người có sao Mộc Đức chiếu mệnh:

Quý nhân trợ mệnh, có thể gặp người tốt chỉ bảo thêm trên con đường sự nghiệp, kinh doanh được ví như “vén mây mờ để nhìn thấy mặt trời, mặt trăng, thoát khỏi mờ mịt, tối tăm.

Tuy nhiên, với người mới bắt đầu khởi nghiệp cần thận trọng, đề phòng thất bại.

Đối với việc học tập của một số người thì năm này đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp học tập của mình, thường gặp thầy giỏi, bạn tốt, giúp đỡ trong học tập và giành được thành tích cao.

Gia trạch gặp bất hòa nhưng mọi người trong nhà đều bình an, không có gì đáng ngại.

Người mệnh Kim hoặc mệnh Mộc gặp Mộc Đức Tinh thì sẽ gặp trở ngại ở tiền vận nhưng cuối năm lại thuận lợi, an toàn. 

Thuận lợi nhưng khi có sao Mộc Đức chiếu mệnh, không nên quá tự phụ, kiêu ngạo, hãy khiêm tốn lắng nghe ý kiến mọi người xung quanh, đặc biệt là lãnh đạo hoặc tiền bối đi trước, gặp phải chuyện khó thì bình tĩnh tìm cách giải quyết.

  • Vận hạn năm 2023 của tuổi Đinh Sửu 1997

Người gặp hạn Huỳnh Tuyên có hay mắc chứng đau đầu, nhức mỏi cơ thể, sức khỏe suy giảm ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Làm ăn kinh doanh không được thuận lợi với đường thủy, sông biển, sẽ gặp nhiều khó khăn trắc trở. Dù ít hay nhiều đã kỵ thì nên tránh hoặc hạn chế bởi sẽ để lại hậu quả khó đoán.

Trong cuộc sống thường ngày hay liên quan đến công việc, hợp tác cùng với ai đó thì không nên đứng ra làm chứng hay nhận việc của họ làm vào thân, dễ mang họa vào thân. Không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà còn liên quan đến cả gia đình người thân.

Tóm lại, tuổi 1997 Đinh Sửu, gặp hạn Huỳnh Tuyền chủ về sức khỏe. Chủ Sửu sẽ thường gặp các chứng như đau đầu. Công việc kinh doanh kỵ đường Thủy, tránh những tổn thất thì không nên làm gì liên quan đến sông biển khi gặp hạn này. Đặc biệt không được đứng ra làm chứng hay thay mặt cho bất kỳ ai vì ắt có thể sẽ nảy sinh chuyện bất lợi.

  • Cách giải hạn Huỳnh Tuyền của tuổi Đinh Sửu 1997

Về sức khỏe không nên chủ quan, người có dấu hiệu bệnh tật cần đi khám và chữa bệnh, người chưa có dấu hiệu cũng phải đi khám kiểm tra sức khỏe định kỳ. Huỳnh Tuyền hạn về sức khỏe này, nhẹ thì sức khỏe suy yếu, nặng thì dẫn đến tử vong. Vậy nên cần hết sức lưu ý.

Công việc làm ăn kinh doanh nếu có thể tìm phương thức khác với đường Thủy, hãy đừng liên quan gì đến sông nước thì mới qua khỏi vận hạn Huỳnh Tuyền này.

Không phải việc của mình thì không tọc mạch xen vào, cẩn thận suy nghĩ khi làm việc hay khi có ai đó nhờ vả việc gì cũng phải cân nhắc thật kỹ tránh ảnh hưởng tới cuộc sống của bản mệnh và các người thân trong gia đình.

Để tăng cường sự may mắn và giảm đi những rủi ro trong năm vận hạn Huỳnh Tuyền, hãy tích cực làm nhiều việc thiện, tích đức. Việc này sẽ giúp bạn hình thành sinh đức tính tốt, cho đi tâm thiện của mình và nhận lại phúc đức, vận may.

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0