Xem Tử vi của người tuổi Dần năm Quý Mão 2023 (Mậu Dần 1998)


Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, đầu năm sớm coi sách tử vi tuổi Dần năm 2023 để biết về vận hạn trong năm nay mà bản mệnh trải qua. Mời các bạn ghé đọc!

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất nội dung từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Dần năm Quý Mão 2023 (Các tuổi 1962, 1974, 1986, 1998, 2010) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Dần năm 2023 Quý Mão 

Xem sách tử vi tuổi Mậu Dần 1998 – nam mạng năm 2023 gặp sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Mậu Dần 1998

Sao Thái Âm là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, là sao chiếu mệnh tốt, chủ về danh lợi lưỡng toàn. Tác động của sao Thái Âm:

  • Sao Thái Âm chiếu mạng nam nữ thường có cơ hội bội thu về tài lộc.
  • Sao chiếu mệnh nam giới sẽ được người khác giúp đỡ về tiền bạc, sự nghiệp, nếu đang trong độ tuổi kết hôn có thể lập gia đình.
  • Sao chiếu mệnh nữ giới sẽ phát triển sự nghiệp mạnh mẽ, danh lợi lưỡng toàn, sinh con.

Người được sao Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần. Có lợi cho ai làm việc liên quan đến bất động sản, tu sửa, sửa chữa, xây dựng nhà cửa đều cát lợi. 

Nếu sao Thái Âm hãm địa, đồng cung với Văn Khúc thì phần lớn làm nghề tự do. Sao này mất ánh sáng ở Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, trong lúc đó, Dậu, Tuất, Hợi, Tý là miếu địa, vượng địa.

Cung Sửu, Mùi có Sao Thái Dương đồng cung là chủ bình hòa, thêm cát tinh cũng tốt, gặp sát xung phá thì bất lợi.

  • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ, gặp được nhiều phụ nữ đẹp nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
  • Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, bị sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
  • Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt. Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
  • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.
  • Vận hạn năm 2023 của tuổi Mậu Dần 1998

Hạn Diêm Vương được dân gian cô đúc trong hai câu thơ lục bát: “Diêm Vương rất kỵ đàn bà Rủi lầm sản nạn chắc là mạng vong”

Gặp hạn Diêm Vương sẽ có tài lộc, có gia đình hạnh phúc vẹn toàn, thế nhưng những vết đau của cửa tử, của mổ xẻ khó lành. Đặc biệt là đàn bà lâm sản vong mạng, bất lợi được thể hiện rõ cho hai câu thơ trên với phái nữ trong quá trình sinh em bé có thể nguy hiểm tới tính mạng.

Hai câu thơ cũng ám chỉ đến những người có bệnh, đau yếu về mặt sức khỏe mà không được chữa trị cẩn thận cũng sẽ rất lâu mới khỏi bệnh và còn gặp cả nguy hiểm.

Dựa trên hai câu thơ trên mà nói về hạn Diêm Vương tốt hay xấu là chưa đủ. Với nhiều người khi gặp hạn này họ thường có vận may về tiền bạc, về công việc làm ăn thuận lợi, những người có duyên với khinh doanh thì lộc phát bội thu.

Hạn Diêm Vương tốt hay xấu còn phải xem xét vào từng đối tượng, khi gặp hạn này có hai đối tượng phải lo lắng vì mức độ nguy hiểm cao đó là phụ nữ mang bầu và người đang có bệnh đau ốm bệnh tật, nếu không có sự chú ý giữ gìn sức khỏe bản thân có thể vong mạng như đúng hạn Diêm Vương trực chờ.

 

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0