Xem Tử vi tuổi Hợi năm 2023 – Sao chiếu mệnh 1995


Năm mới 2023 đã tới, nam mạng, nữ mạng  tuổi 1995 có những thay đổi gì về sao chiếu mệnh so với năm cũ 2022. Cùng xem các thông tin được trích từ cuốn Sách tử vi người tuổi Hợi năm 2023 Quý Mão dưới đây.

Xem sách tử vi tuổi Hợi năm 2023 (1995 Ất Hợi) luận giải về sao chiếu mệnh.

 • Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

Năm mới 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Sao Thổ Tú là một Hung Tinh trong Cửu Diệu tinh, mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn đối với bản mệnh nhưng nó cũng có thể gây ra hạn sâu mà chủ Hợi cần lưu tâm:

 • Làm ăn khó khăn bởi xung quanh bản mệnh luôn có những kẻ tiểu nhân gièm pha, phá hoại, làm cho mọi sự khó thành. Chính vì vậy cần thật tinh anh trong cách nhìn nhận đừng để bị lợi dụng mà thiệt thân.
 • Sức khỏe người có sao Thổ Tú chiếu mệnh năm nay không được tốt, hay bị đau ốm, bệnh vặt không quá nặng.
 • Xuất hành chú ý về việc đi xa không được thuận lợi suôn sẻ, nên bản mệnh hạn chế đi tránh gặp nạn.
 • Chuyện tình cảm do sao Thổ Tú chiếu mạng cũng không được suôn sẻ, gặp nhiều trắc trở, xảy ra nhiều chuyện cãi vã vụn vặt không đáng có.

Bản bệnh gặp sao Thổ Tú luôn có một nỗi buồn man mác, không hăng hái với công việc cũng như không đặt nhiều niềm tin vào những việc bản thân thực hiện.

Nếu bản mệnh là người đã có tuổi cao thì dễ bị bệnh tật hoành hành, ốm đau lâu khỏi. Gia trạch trong năm có sự bất an, hay có chiêm bao báo mộng, cùng đó là bản mệnh trong năm không nên nuôi con vật gì.

 • Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Năm mới 2023 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng sao Vân Hán chiếu mệnh.

Sao Vân Hán hay còn gọi là sao Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật, Nữ nhân khó sinh họa huyết quang. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự thân phải cẩn trọng.

Những mối hạo mà sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

 • Công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình
 • Lời nói phát ra khó nghe dễ bị thiệt thân. Đề phòng thương tật, đau ốm.
 • Không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
 • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.
 • Bảo thủ không ưa đổi mới.

Vì những lý do trên mà người bị sao Vân Hớn chiếu mệnh dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy chú ý tới mồm miệng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Nhìn chung thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sức khỏe. Tuy nhiên, vào một vài thời điểm quan trọng trong năm nên chú ý giữa gìn bổn mạng, chú ý tới lời ăn tiếng nói tránh những thị phi xảy ra ở tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

 

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Tuất năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm tuổi Hợi (1959, 1971, 1983, 1995, 2007) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>>Xem miễn phí: Tử vi người tuổi Hợi năm 2023 Quý Mão

 

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và theo dõi.

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0