Review: Thê Vi Thượng, cuốn đam mỹ sủng cực hay!


Mình từng đọc mấy bộ truyện của Lục Dã Thiên Hạc trước khi đọc bộ này nhưng đa phần mình toàn đọc được một nửa rồi dừng. Không phải là không hay mà là không hợp gu nên được nửa là chán. Sau này đọc bộ “Thê vi thượng” xong mới thấy chị Hạc thật đáng nể. Chị có thể viết câu truyện ngược thân cẩu độc thân cỡ này mà không hề khiến người đọc thấy chán vì ngán :v. Bạn nào chưa đọc truyện có thể lướt qua bài review: Thê vi thượng này để tham khảo nhé!

1. Thông tin truyện đang review: Thê vi thượng

Tên truyện review: Thê Vi Thượng
Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Độ dài: 105 chương chính văn + 3 phiên ngoại
Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, trọng sinh, sủng ngọt, cung đấu, nhất công nhất thụ, HE.

Review: Thê vi thượng

CP: Cảnh Thiều x Mộ Hàm Chương, cp phụ: Cố Hoài Khanh x Cảnh Sâm
Tag nhân vật: Trung khuyển thê nô trọng sinh công x ôn nhu trầm tĩnh cơ trí thụ, Ôn nhu trầm tĩnh hoàng đế thụ x phúc hắc tâm cơ công.
Lưu ý: Hàm Chương là tự, tên của em là Quân Thanh.

Văn án:

Cảnh Thiều không thể nghĩ tới, những tháng ngày cuối đời hắn trong đại lao lại trải qua cùng vị Vương Phi của hắn,vị nam thê mà hắn lạnh nhạt mười mấy năm qua, vị nam thê danh chính ngôn thuận nhưng lại bị hắn oán hận, đối xử đến thiếp thất cũng chẳng bằng.

May mắn quay về đêm tân hôn xưa, lần này, không thể ngu ngốc sai lầm thêm nữa.

Đọc truyện tại đây: Tủ truyện đam mỹ hay


2. Review: Thê vi thượng

Nếu bạn thích đọc ngược, ngược thân, ngược tâm, ngược lên bờ xuống ruộng, ngược từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm nọ, ngược cẩu huyết máu chó, ngược âm u lạnh lẽo, ngược quạnh quẽ hiu hắt, ngược từ chính tới phụ từ công tới thụ từ cuối lên đầu, túm cái váy lại là ngược không chừa bố con thằng nào, thì xin lỗi, ở đây chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ ngược cẩu độc thân mà thôi = )))
Một câu chuyện ngọt mà không ngấy, kể về một tên ngốc nghếch, dùng mười năm để sống trong oán hận, sau đó dùng cả đời để bù đắp cho người mình yêu.

—–
Cảnh Thiều là tam hoàng tử, sinh ra trong nhung lụa, sống một đời cao cao tại thượng, đứng ở đỉnh mà nhìn người dưới chân, tuy hắn không phải kiêu ngạo nhưng cũng rất tôn quý. Năm đó kế hậu ép hắn cưới một nam thê, trong lòng hắn biết rất rõ, kế hậu là muốn tước quyền kế thừa ngai vị của hắn, điều này không sai. Bất quá, Cảnh Thiều trong suy nghĩ đó vô tình kéo thêm cả nhị ca và nam thê Mộ Hàm Chương vào, kết quả, sống một đời thù hận lạnh nhạt.

Mãi đến khi hắn ở trong đại lao tối tăm ẩm ướt, hắn mới ngẫm ra, mười năm qua bản thân rốt cuộc có bao nhiêu sai lầm.
.
“Quân Thanh, ngươi có từng hận ta?”
“Sao lại không hận? Nếu không phải vì ngươi, ta đã sớm vang danh bảng vàng, bước vào triều đình làm quan rồi.”
Nguyên lai, tam bái, hắn mất quyền thừa kế đế vị, người này cũng mất đi hoài bão của mình. Nguyên lai, người này cũng chịu thiệt.
“Nếu có kiếp sau, ta nhất định đối xử tốt với ngươi, dùng cả đời bù đắp ngươi…”

Review: Thê vi thượng.

Năm Hoành Chính thứ mười ba, hắn vừa đánh đuổi Hung Nô trở về, được phong vương sớm nhất trong các hoàng tử. Năm Hoành Chính thứ mười ba, hắn và con thứ của Bắc Uy Hầu thành hôn.
Số mệnh, thế nhưng thực sự cho hắn trọng sinh, cho hắn một lần nữa sửa chữa sai lầm của mình.
.
Nhưng mà, Thành Vương a Thành Vương, ngươi vì một cái đế vị mà cốt nhục tương tàn, sủng thiếp diệt thê, người nào ngươi không được tổn thương ngươi đều đã tổn thương, người nào ngươi cần tín nhiệm ngươi đều không tín nhiệm. Chấp niệm của ngươi, sâu đậm đến thế. Sai lầm của ngươi, biết lấy gì để lấp đầy đây?
.
“Ngươi đừng sợ.”
“Nào, ta bôi thuốc giúp ngươi.”
Này này, không phải Thành Vương là tên cơ mặt co rút, ít nói ít cười, hở ra là tức giận sao?
.
“Chúng ta đã là phu thê, ngươi sợ cái gì?”
“Eo khó chịu sao? Ngươi dựa vào ta, ta xoa bóp cho ngươi.”
Không đúng không đúng, lời thiên hạ đàm tiếu đặc biệt không đáng tin! Cái gì mà mặt đen quanh năm, tính tình tệ hại, cơ bản chỉ là một tên ngốc manh quấn lấy y, làm nũng với y, cơ bản chỉ là một tên ngả ngớn vô hại!
.
Được rồi, Quân Thanh thấy biến không hoảng, còn ta đối với một vị vương gia soái khí kiêu ngạo nào đó triệt để hết hi vọng rồi. Tìm nữa tìm mãi cũng chỉ bới ra tên thê nô Cảnh Thiều thôi!
.
Đường rất ngọt, đặc biệt ngọt, phi thường ngọt, không bao gồm hỗn hợp thủy tinh.
.
“Đời người còn rất dài, sai lầm của quá khứ, sai lầm của hiện tại, sai lầm của tương lai, ta nguyện dùng cả đời để đổi, dùng cả đời để bù đắp.”
Đây mới chỉ là một góc khởi đầu rất rất nhỏ trong hành trình rải đường ngọt ngào của đôi phu phu trẻ, đời người còn rất dài, ngược tâm của quá khứ, ngược tâm của hiện tại, ngược tâm của tương lai, Cảnh Thiều Quân Thanh nguyện dùng cả đời để bù đắp, dùng cả đời để tung hường.

Ở đây không có máu chó, không có ‘hồng hạnh vượt tường’, không có tiểu tam.
Ở đây buôn đường bán mật, ăn bắp rang bơ xem Mộ bảo bảo xử trí bạch liên bông, nhìn Vương gia cao cao tại thượng sủng thê lên trời.
Ở đây nói không với gương vỡ lại lành, nói không với lề sách tình ca, nói không với tiên hôn hậu ái.
Ở đây chúng tôi chỉ có Thê Vi Thượng.

Nhắc lại lần cuối, đây là truyện ngược, ngược, ngược, siêu siêu ngược. Ngược cẩu độc thân. Xin vui lòng cân nhắc trước khi xem!!!
Note: Một chút đường bất đắc dĩ của cặp phụ Cảnh Sâm – Cố Hoài Khanh siêu quắn quéo 

Tham khảo thêm bài viết tương tự:

>>> Thiên Quan Tứ phúc – Cảm nhận, review truyện đam mỹ nên đọc!

>>> List truyện ĐAM MỸ CÔNG SỦNG THỤ ngọt ngào như kẹo đường năm 2018 + 2019

Comments

comments