Đam mỹ hài hay, review truyện Dior tiên sinh – Lục Dã Thiên Hạc


Nếu nói bộ nào của Lục Dã Thiên Hạc khiến mình ấn tượng nhất sau Thê Vi Thượng thì chắc chắn phải nói đến Dior tiên sinh. Vâng, nghe cái tên rất sang choảnh, rất phong cách, mang hơi thở thời đại thượng lưu của thương hiệu đắt tiền Dior thì nội dung thật cmn cười chết mình mất :))) Không để bạn tò mò nữa, cùng mình đến với phần review truyện Dior tiên sinh ngay sau đây.

Nếu chưa đọc Thê Vi Thượng, bạn có thể xem: Review: Thê Vi Thượng, cuốn đam mỹ sủng cực hay!

1. Thông tin truyện Dior tiên sinh

Tên truyện: Dior tiên sinh (Địch Áo tiên sinh)
Tác giả: Lục Dã Thiên Hạc
Thể loại: đam mỹ, tương lai, hiện đại, hài hước, chủ thụ, hào môn, gia thế, he
Nhân vật chính: Trương Thần Phi × Tiêu Tê

Review truyện Dior Tiên Sinh


Văn án của tác giả:
Câu chuyện xảy ra khi cả hai vị tổng tài kết hôn đã 7 năm, đột nhiên ông chồng sợ vợ bị đụng xe hư đầu óc, câu chuyện này liền biến thành câu chuyện về tổng tài thành thật + bá đạo mắc bệnh thần kinh…

Tóm tắt sơ sơ của người chuyển ngữ – Cực Phẩm: 

Trương Thần Phi (công) và Tiêu Tê (thụ) sống trong xã hội đã hợp pháp hoá hôn nhân đồng tính. Trước đây, Trương Thần Phi luôn thành thật rất sợ bà xã nhưng từ sau khi tông xe thì thần kinh có chập chập một chút. Vấn đề là trước khi tông xe thì ảnh đang nghe đoạn giới thiệu của bộ tiểu thuyết nên ảnh lậm vào đó luôn. Bộ tiểu thuyết nói về bá đạo tổng tài cường ngạnh đoạt vợ cho nên ảnh nghiễm nhiên nghĩ mình là bá đạo tổng tài còn vợ mình là người ảnh cướp về =]]] Từ đó bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười xảy ra…

♥♥♥ Đọc truyện tại đây: Tủ truyện đam mỹ hay

2. Review truyện Dior tiên sinh

Nếu ai muốn tìm một bộ ngọt ngào, hài hước thì không nên bỏ qua bộ này, có thể nói truyện này sẽ làm mọi người có tiếng cười trong từng chương. Trong bộ này anh công cực kỳ sủng anh thụ (nói thẳng ra anh ấy là một người cực kỳ sợ vợ, nhân chứng sống cho câu nói “đội vợ lên đầu trường sinh bất lão” :))). Nào, giờ thì mình bắt đầu phần review truyện Dior tiên sinh đây.

Công và thụ đã kết hôn 7 năm rồi và được sống trong xã hội đã được hợp pháp hóa hôn nhân , cuộc sống có thể nói là êm đềm không sóng gió cho đến khi công bị tai nạn xe và để lại di chứng ở não. Ở đây là một xã hội hiện đại nên nó có một thiết bị được kết nối với não, khi công gặp tai nạn thì sẽ bị ảnh hưởng. Trong lúc gặp tai nạn thì công đang nghe một bộ tiểu thuyết ngôn tình ba xu cẩu huyết “tân nương trăm vạn của tổng tài. Và khi tỉnh lại trong bệnh viện công cứ nghĩ mình là nhân vật chính của bộ tiểu thuyết ấy. Từ ấy bao nhiêu chuyện dở khóc dở cười diễn ra. Thụ cũng từ đó mà biết được bao nhiêu chuyện anh công đã giấu mình trong quá khứ.

Tiêu Tê (thụ) là một thiếu gia nhà giàu ,nhưng bố mẹ vì quá bận công việc mà đã bỏ mặc Tiêu Tê một mình cho vú nuôi chăm sóc. Những vú nuôi ấy cũng bỏ mặc cậu bên không quan tâm. Tiêu Tê bị mắc bệnh đau dạ dày, sau này gặp công vì một lần được nướng thịt cho ăn mà đã say lòng người.

Trương Thần Phi (công) là một người rất là ôn nhu, anh yêu Tiêu Tê từ khi còn đi học. Nhưng vì lúc ấy anh là một học sinh hư mà đã không dám thổ lộ với Tiêu Tê, chỉ đứng nhìn từ xa mà quyết tâm vì người mà cố gắng. Sau những năm tháng cố gắng anh cũng đã đạt được sự thành công như mình mong muốn và bắt đầu dũng cảm đứng trước mặt Tiêu Tê của đời mình.

Trương Thần Phi – Tiêu Tê, review truyện Dior tiên sinh

Từng chương của chuyện sẽ hé mở những bí mật trong quá khứ. Vì trong lúc gặp tai nạn mà hệ thống đã tải quá nhiều truyện nên cứ cách một truyện Trương Thần Phi sẽ lại tỉnh lại. Mình rất là thích những lúc Trương Thần Phi tỉnh lại và nhìn lại những gì mình làm với Tiêu Tê mà trước giờ chỉ nghĩ chứ không dám làm.
Có một chi tiết mà mình cực kỳ buồn cười đó là Trương Thần Phi tưởng Tiêu Tê có thể sinh được con, do không biết làm thế nào nên Tiêu Tê đành lấy chú chó husky ra bảo đó là con của chúng ta. Trương Thần Phi không nghi ngờ gì vì Tiêu Tê bảo sau khi lớn lên nó sẽ biến thành người nên đã vui vẻ đặt tên cho nó là “Quang Tông” .

À còn một tính cách của Trương Thần Phi phải nói anh là một bình dấm chua thượng hạng cho dù hóa thân thành các nhân vật trong truyện nhưng anh vẫn không hết ghét người xem mắt trước của Tiêu Tê.

Về phía Tiêu Tê sau 7 năm kết hôn tưởng chừng như tình yêu chỉ còn lại là tình thân nhưng sau lần trải qua nguy hiểm và vô số những bí mật mà anh không biết anh mới biết rằng tình yêu mình dành cho Trương Thần Phi nó lớn đến cỡ nào.

Trích truyện :

“Bên kia trương Thần Phi đạp mạnh chân ga, Ferrari lao đi như con ngựa hoang thoát cương ,trong nháy mắt đã vụt đi trên đường núi .

– Nhanh dừng lại ,Trương Thần Phi . Phía trước nguy hiểm lắm!..

Mắt thấy xe sắp lao xuống núi,Tiêu Tê tuyệt vọng nhắm hai mắt : “Em yêu anh.”

Chỉ giây phút đó thôi Tiêu Tê mới nhận ra rằng khẩu lệnh mà Trương Thần Phi luôn cất giấu chỉ 3 tiếng đấy thôi.

Ai chưa đọc bộ này thì đừng nên bỏ qua vì bộ này thực sự rất ngọt ngào đi kèm đó cũng là sự hài hước không hề kém, với giọng điệu viết văn mới của Lục Dã Thiên Lạc sẽ dẫn dắt các bạn bước vào từng mỗi một câu chuyện (mỗi câu chuyện khoảng 10 chương). Mình cũng đến nể anh thụ, sống với ông chồng mà cứ mấy ngày đổi cốt truyện một lần, hơn nữa còn chẳng biết câu chuyện tiếp theo sẽ diễn biến thế nào. Mình cũng sắp tâm thần phân liệt cùng anh công luôn rồi mà thụ vẫn nhịn được =]]]

Phần review truyện Dior tiên sinh đến đây là hết rồi. Cám ơn bạn đã dành thời gian xem đến tận đây.

Yêu ~ ♥♥♥

Xem thêm:

>>> Cập nhật top 10 truyện ĐAM MỸ TRỌNG SINH hay nhất hiện nay

>>> List truyện đam mỹ mạt thế hoàn hay nhất, hấp dẫn nhất

Comments

comments