Giới thiệu truyện Sủng hôn hào môn – Kiêm Gia Ny Tử


Qua nay giới thiệu hơi nhiều truyện ngược rồi, vì thế để cứu vớt tâm hồn tổn thương của vô số bạn thì mình sẽ giới thiệu cho các bạn một bộ truyện thật ngọt nhé. Nào, chào mừng đến với bài giới thiệu truyện Sủng Hôn Hào Môn của tác giá Kiêm Gia Ny Tử!!!

1. Thông tin truyện Sủng Hôn Hào Môn

Tên truyện: Sủng Hôn Hào Môn.

Tác giả: Kiêm Gia Ny Tử

Thể loại: trọng sinh, hiện đại, ngọt, tổng tài ôn nhu công X ngoan ngoan nghe lời thụ, công sủng thụ.

Độ dài: 103 chương + 3 phiên ngoại.

Editor: wattpad-humat3

Review Sủng Hôn Hào Môn

Văn án: 

Mạnh gia vốn là gia tộc nổi tiếng nên những đứa con riêng của Mạnh gia được xếp vào hai loại vận mệnh.

Một là người tài giỏi nhưng như vậy sẽ bị bốc lột hết sức tài năng cho đến chết mà thôi.

Còn loại còn lại thì được xem như  ” Phế thải mà lợi dụng”

Làm lại từ đầu, Mạnh Đình không chút do dự lựa chọn loại thứ hai.

Cho nên…… Cậu phải lập gia đình.

“Nha.” =.=

Cố sự của một mỹ thiếu niên chết đi sống lại muốn “Sa đọa”, được ông xã chính trực “Bài” các loại trở về.

Đây là một cố sự của cứu vớt và được cứu vớt.

Em là người yêu của anh, anh là ánh mặt trời của em.

Mạnh Đình: Thật vô nghĩa……

Yến Tuy: Vợ anh nói đều đúng.

Ny Ny muốn văn nghệ một phen: Anh ~~ (con trai và lão “Công” nhà hắn đều ghét bỏ ta!)

Cầu nhận, cầu nhận, cầu nhận!

———

Đọc truyện tại đây: Tủ truyện đam mỹ sủng ngọt 

2. Giới thiệu truyện Sủng hôn hào môn

Ai trong chúng ta mà chẳng mộng mơ về một tình yêu đẹp. Tôi cũng vậy và bạn cũng vậy. Mộng tưởng của những chàng trai là những cô gái xinh đẹp, đáng yêu, thông minh. Còn với các cô nàng lại là một chàng hoàng tử ấm áp, hờ hững với tất cả mọi người nhưng lại chiều chuộng, nâng niu mình.

Chúng ta luôn thỏa mãn với những điều nhỏ nhặt đó. Các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao không. Rất đơn giản nó là minh chứng cho sự lựa chọn của chúng ta. Vậy xem mắt, sau đó kết hôn thì thế nào nhỉ, phải chăng rất tệ hại. Hai người xa lạ bỗng một ngày lại trở thành gia đình. Những người yêu nhau nhất cũng chẳng thể dám đảm bảm họ sẽ là gia đình trong tương lại. Vậy mà ngoài kia, hay trong chính câu chuyện này lại xảy ra, nực cười như vậy đấy.

Mạnh Đình và Yến Tuy là vợ chồng của nhau. Họ đều là nam, chưa một lần gặp mặt, chỉ đơn giản là hai bên đều vì những lí do hết sức ngớ ngẫn mà kết làm vợ chồng. Mạnh Đình muốn ăn để sống còn Yến Tuy thì do bà mẹ nhân hậu mong muốn như vậy. Không phải ai cũng chúc phúc nhưng càng không thiếu kẻ chê cười. Họ chê cười vì hàng ngàn lí do. Nhưng chỉ một lí do thôi cũng đủ rồi: đứa trẻ mà Yến Tuy cưới kia mới bao lớn chứ. Nó tên gọi gì nhỉ?

À, có một con người tên gọi là Mạnh Đình, cậu sinh ra ở một vị trí khó xử. Con của kẻ thứ ba. Cậu là tác phẩm của người cha hoa tâm. Thế nên cuộc sống của cậu cứ như bèo trôi. Đời trước cậu trôi qua trong vô vọng. Đến khi sống lại cậu chỉ mong có cơm ăn, áo mặc, sống khác với đời trước. Thế nên, khi cậu gặp Yến Tuy. Có thể cậu không biết cậu chính là ngọn lửa trong ngày đông buốt giá đó, cậu chính là ngọn lửa tuy nhỏ bé, chỉ cần một mồi lửa là Yến Tuy, cậu sẽ sáng chói nhất. Mạnh Đình chỉ là một đứa ngốc, một đứa ngốc với câu cửa miệng: ” Em ngoan”.

Vì là đứa ngốc nên mọi tâm tư tình cảm của cậu đều bộc lộ cho Yến Tuy biết. Có lẽ đối với mọi người cậu là người thiếu sót, nhưng đối với Yến Tuy cậu là người chân thành nhất, người duy nhất nắm giữ tâm anh. Nhưng mà để được vậy nào có dễ dàng, Mạnh Đình đã từng phải hứng chịu sự ganh tị của mọi người. Một kẻ ngốc như cậu mà cũng biết nói mình không xứng với Yến Tuy, sợ mình cản chân anh. Vì ngốc nghếch nên tâm tư đơn thuần. Đơn thuần muốn vì anh mà từ từ thay đổi. Kẻ ngốc ấy chịu mọi đắng cay. Nhờ có Yến Tuy, cậu đã không còn là cậu của ngày xưa, bỏ lại quá khứ mặc cảm, tự ti, đen tối và đầy u uất.

Giới thiệu truyện Sủng Hôn Hào Môn

Cậu trong ngày sinh nhật của anh mà làm một thứ độc nhất cho anh: nước hoa Best Love. Nó là duy nhất, đặc biệt nhất, tượng trưng cho tình yêu của cậu trong kiếp này. Vượt qua mọi buồn đau và thành tâm chúc phúc, dâng lên mọi điều tốt đẹp của mình cho anh. Kẻ ngốc có thể rất ngốc, nhưng khi yêu một người kẻ ngốc ấy sẽ là người trung thành nhất. Vì Yến Tuy, ôn nhu của anh, chăm sóc của anh, thân cận, thấu hiểu của anh, độc đoán và tính hay ghen của anh. Cả mọi sự bất công anh phải gánh chịu, có lẽ Mạnh Đình không thể giúp anh nhiều. Nhưng cậu là người duy nhất sẽ mãi đồng hành cùng anh, lúc đau ốm cũng như bệnh tật, lúc sang giàu hay khi nghèo hèn.

“ Best Love” – “ Gửi tới người em yêu nhất”

Trong tình yêu này, ai sẽ là kẻ lụy tình hơn.

Không phải là Mạnh Đình, đó chính là Yến Tuy, anh chính là kiểu người lạnh lùng, khó tiếp cận, nhưng chỉ có Mạnh Đình làm anh thay đổi, khác biệt của cậu vừa vặn bổ khuyết cho anh. Còn Mạnh Đình lại là kiểu một khi buông tay lại trở nên vô cùng dứt khoát. Yến Tuy đa mưu, khó thân cận, Mạnh Đình lại đơn giản, chân thành. Họ chính là hai mảnh ghép để hoàn thành bức tranh đẹp nhất, ngọt ngào nhất………

Trải qua nhiều chuyện và mở ra nhiều bí ẩn về thân thế, cái kết của truyện đến đây có lẽ là trọn vẹn. Câu chuyện trên có thể đúc kết bằng một kẻ cô đơn ngốc nghếch trong bóng tối bủa vây gặp được một kẻ cô độc. Họ chấp nhận con người của nhau. Từ đó những mảng tối trong họ như một cơn mưa, quét sạch mọi thứ bụi bẩn, để ánh dương lan tỏa đến mọi người.

Có lẽ khi giới thiệu truyện Sủng Hôn Hào Môn này sẽ nhiều người không thích lắm. Nhưng nếu có lúc nào đó, bạn có thấy tức giận với chính bản thân mình, cảm thấy tại sao chỉ có tôi là không làm được, tại sao ông trời lại bất công với tôi đến thế. Vậy thì mình mong bộ truyện này cho bạn cảm giác rằng nếu bạn đã có gắng thật nhiều nhưng không được, thì hãy học cách chấp nhận. Chí ít hãy yêu thương mình, bạn đã cố gắng đến nhường ấy cơ mà. Và biết đâu khi cánh cửa này đóng lại, một cánh cửa khác lại mở ra cho bạn.

Xem thêm:

>>> Review: Thê Vi Thượng, cuốn đam mỹ sủng cực hay!

>>> [Review] List truyện đam mỹ hay hoàn mà mình đã đọc

Comments

comments