Điểm danh 3 truyện đam mỹ hoàn cho các fan thích thể loại này


Mình rất vui khi được chia sẻ với bạn danh sách các truyện đam mỹ hay nhất mà mình đã từng đọc. Tất cả các tác phẩm mà mình sẽ liệt kê ở đây đều là những bộ truyện rất hay và thú vị, và mình tin rằng bạn sẽ thích chúng.

Mỗi bộ truyện được mình chọn đều có câu chuyện đầy mê hoặc, đẹp và sâu sắc, và nhân vật được xây dựng rất tốt. Nếu bạn là một fan của thể loại đam mỹ, chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những tác phẩm tuyệt vời này.

Mình đã tổng hợp danh sách này để dễ dàng tìm kiếm và lưu trữ, và cũng để chia sẻ vài lời cảm nhận của mình với các bạn đọc. Hy vọng rằng các đề cử này sẽ giúp bạn tìm ra những bộ truyện đam mỹ hay nhất và tạo ra những trải nghiệm đọc truyện thú vị.
Và không quên, nếu bạn có bất kỳ đề xuất hay góp ý nào, hãy để lại cho mình biết nhé – mình rất mong muốn được nghe ý kiến của bạn và cùng nhau chia sẻ với cộng đồng đam mỹ.

Thất gia

That gia - Tap 1

“Thất gia” là cái tên được đề cập trong rất nhiều danh sách, và danh sách đam mỹ hoàn cũng không ngoại lệ. Điều đó cho thấy mình rất thích bộ truyện này.

Phần một của truyện kể về mối tình nghiệt duyên giữa Vương gia Cảnh Bắc Uyên và Thái tử Hách Liên Dực. Cảnh Bắc Uyên yêu thương và giúp đỡ Hách Liên Dực để anh ta trở thành Hoàng đế, nhưng đổi lại là một chén rượu độc. Sau đó, Cảnh Bắc Uyên không thể chấp nhận và từ chối uống canh Mạnh Bà, dẫn đến việc anh ta trải qua 6 kiếp chuyển thế.

Trong 6 kiếp, anh ta không bao giờ được làm người, và bị chính tay Hách Liên Dực giết chết. Phần hai của truyện là kiếp thứ 7. Sau khi buông bỏ, Cảnh Bắc Uyên quyết định uống canh và nhảy vào vòng luân hồi. Trong kiếp này, do tác động của Bạch Vô Thường, Cảnh Bắc Uyên trọng sinh và quay trở lại 300 năm trước, khi anh ta vừa mới gặp Hách Liên Dực. Anh ta vẫn giúp đỡ Hách Liên Dực để anh ta trở thành Hoàng đế, nhưng lần này người bên cạnh Cảnh Bắc Uyên đã có người khác, đó là Ô Khê (Bạch Vô Thường).

Truyện tiếp tục kể về mối quan hệ giữa Cảnh Bắc Uyên, Hách Liên Dực và Ô Khê, với nhiều tình tiết mới và hấp dẫn hơn.

Link đọc: https://ebook.waka.vn/that-gia-tap-1-priest-bpdmAW.html

Tán đi, khắc đổ

Năm ấy, anh ta nói với Tô Dật Thần: “Thần, em là điểm tựa duy nhất của anh, khiến anh có thể sống sót, nếu em rời khỏi anh, thế giới của anh sẽ sụp đổ.” Cậu tin và kết quả cậu nhận được là phản bội và lợi dụng.

Diệp Trình nói với Tô Dật Thần: “Em phải nghĩ cho kĩ, một khi em đã thích anh thì anh sẽ buộc chặt em lại bên cạnh mình, không cho bất cứ ai cướp em đi!” Cậu đã tin, bước ra khỏi bóng tối của người đầu tiên nhưng… lại rơi vào một địa ngục đen tối khác, thể xác và tinh thần cậu đã loang lổ vết thương…

Link đọc sách: https://truyendich.waka.vn/tap-1-chuong-1-lua-doi-tan-di-khac-do-t9ZyW.html

Tình yêu đau dạ dày

Tinh yeu dau da day

Đây có lẽ là truyện đam mỹ hay hoàn đầu tiên mình đọc đã chính thức đưa mình vào giới hủ vì thế mà ấn tượng về nó đặc biệt sâu sắc. Truyện kể về một bạn thụ tên Vệ Đằng đồng âm với đau dạ dày vô tình bị dính với bạn công Tiêu Phàm trong một chuyến du lịch để rồi bạn thụ động lòng với khối băng di động này. Sau đó bạn thụ đi làm trao đổi sinh một năm, không ngờ lại trúng trường công đang học, thế là quyết tâm mặt nóng dán mông lạnh theo đuổi công. Công vì từng bị tổn thương tình cảm trong quá khứ nên có ý từ chối thụ nhưng sau đó nhận ra tình cảm nên hai người đến với nhau. Truyện thực sự rất hay và dễ thương luôn.

Đọc truyện tại đây: https://ebook.waka.vn/tinh-yeu-dau-da-day-diep-chi-linh-b1DOnW.html

Trên đây là danh sách các bộ truyện đam mỹ hay hoàn toàn đáng để đọc mà mình đã trải qua và có cảm tưởng rất tốt. Tuy nhiên, ngoài những bộ truyện này, còn rất nhiều truyện đam mỹ khác mà tôi muốn giới thiệu với các bạn. Chúng ta cùng nhau chờ đợi những danh sách truyện đam mỹ hay khác theo thể loại lần tới nhé! Ngoài ra, mình cũng muốn chia sẻ rằng, những bộ truyện này đều mang nhiều ý nghĩa và giá trị nhân văn, giúp cho độc giả có thể hiểu thêm về tình yêu và con người, dù chúng ta có khác nhau bao nhiêu đi nữa.

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

1