Boss là nữ phụ: 20 câu nói làm nên thương hiệu Boss Sênh – Nữ Chính ngôn tình vô đối thiên hạ


BOSS LÀ NỮ PHỤ: 20 CÂU NÓI LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU BOSS SÊNH – NỮ CHÍNH NGÔN TÌNH VÔ ĐỐI NHẤT THIÊN HẠ

Boss là nữ phụ chắc chắn là một trong những tác phẩm nữ phụ đỉnh cao nhất thời điểm hiện tại. Không ít độc giả đã thừa nhận rằng sau bộ truyện “Boss là nữ phụ” khó lòng tìm được tác phẩm tâm đắc như thế. Một nữ chính phá vỡ hầu hết các quy tắc ngôn tình, một nữ chính khiến độc giả mê mệt vì hình tượng vô cùng điên – độc – lạ. Cùng review truyện Boss là nữ phụ với 20 câu nói làm nên thương hiệu của Boss Sênh dưới đây nhé. 

Bộ truyện và nữ chính Thời Sênh chắc chắn sẽ khiến bạn sốc vì quá lạ so với các tác phẩm ngôn tình hiện tại. Thời Sênh là một nữ chính có tính cách rất đặc biệt, cô ấy không hẳn là người xấu nhưng tuyệt đối không phải là người tốt. Đúng vậy! Chỉ 1 câu trên sẽ là liều thuốc chuẩn bị tâm lý để bạn có thể đọc truyện với tâm thế thoải mái và thưởng thức nhất.

Review Boss là nữ phụ quá nhiều nhưng với độ dài đáng kể, nhiều nhân vật, đa không gian, tình tiết đa dạng thì xin phép bài viết này không phải là một bài review vì không ngôn từ nào review được trọn vẹn  nét độc đáo, đặc sắc của bộ truyện.

Vì vậy, xin phép được điểm danh ở đây những câu nói cực “đáng tiền” của Boss Sênh siêu soái để những ai đã đọc sẽ nhớ Boss, ai chưa đọc sẽ hứng thú với Boss, ai còn phân vân sẽ đổ Boss. Lưu ý, Boss Sênh đã có “chàng thơ” Phượng Từ rồi nhé.

 1.      “Phượng Từ… sau này, ta sẽ ở bên cạnh huynh cho đến khi sinh mệnh huynh kết thúc.”
 2.      “Yêu một người, là khi hắn nhíu mày một chút thôi, ngươi cũng cảm thấy là mình có lỗi.”
 3.      “Tất cả máu tanh bẩn thỉu, ta sẽ giúp chàng chắn.Tất cả tai họa khổ nạn, ta sẽ chịu thay chàng.”
 4.      “Là người ngươi thích, ngay cả khi hắn có giết người, ngươi cũng cảm thấy đáng yêu. Nhưng người ngươi không thích, cho dù hắn chẳng làm gì, ngươi cũng cảm thấy hắn có tội ác tày trời.”
 5.      “Em không quan tâm anh là người nơi nào, đến từ phương nào. Điều em quan tâm nhất chỉ có việc anh là Phượng Từ – là người khiến em hao tổn hết tâm tư, muốn giữ lại bên mình.”

Thời Sênh không chỉ là nữ chính ngầu, soái nhất mà còn là nữ chính có những câu nói chạm đến tâm can nhất. Tình cảm Thời Sênh dành cho Phượng Từ và Phượng Từ dành cho nàng giống như một loại chấp niệm khó gì sánh nổi. Một tình yêu chứa đầy sự mạnh mẽ, tự tin, cuồng nhiệt, say mê, ích kỷ, dai dẳng….dường như tất cả các từ ngữ miêu tả tình yêu đều có nơi Thời Sênh trong “Boss là nữ phụ”.

 1.      “Trước giờ anh luôn  không cần em bảo vệ. Chẳng qua là vì em nên anh mới không thể không thu liễm sự sắc bén của mình mà thôi.
 2.      “A Từ, không có em bên canh, anh nhất định phải còn sống.”
 3.      “Ở trong lòng ta chàng mãi mãi là người quan trọng nhất. Nơi nào có chàng, nơi đó mới chính là thế giới của ta.”
 4.      “Thế giới của ta, chàng là điểm bắt đầu, cũng là điểm kết thúc.”
 5.  “Làm người ai cũng có nhược điểm, có nhược điểm không đáng sợ, nhưng phải hiểu rõ nhược điểm của mình trước khi nhược điểm đó của mình bị kẻ địch nắm lấy. Ngày vào thời điểm ấy, nó đã trở thành vũ khí mạnh nhất để chống lại mình.”
 6.  “Dù có chuyện gì xảy ra, cũng đừng quá dễ dàng mà đem lòng tin tưởng, trừ phi có chứng cớ xác thực. Nếu quá tin người thì sẽ là một thiệt thòi lớn.”
 7.  “Em chỉ để ý đến mình anh thôi. Không phải em quan tâm nhất là anh. Cũng không phải em rất quan tâm tới anh. Mà là em chỉ để ý mình anh.”

Nguyên tắc sống của Thời Sênh là “người không phạm ta, ta không phạm người, người mà phạm ta, ta đập chết người”. Duy chỉ có đối với Phượng Từ thì Thời Sênh không có nguyên tắc nào cả, nàng không cần duyên phận mà chủ động nắm sợi tơ đỏ nhân duyên trong tay và quyết định nó.

 

 1.  “Nữ chính có hào quang của nữ chính. Dù có làm sai thì vẫn có cơ hội làm lại lần nữa.
 2.  “Sau này em cướp Phong Gia về cho anh, anh muốn chơi thế nào thì chơi thế đó. Muốn chúng chết thì để chúng đi chết. Chúng ta có thù báo thù, nếu không có thù thì kết thù trước rồi báo sau.” =))  Thanh niên bá đạo trên từng hạt gạo đây chứ đâu
 3.  “Đầu có thể rơi, máu có thể chảy, nhưng tóc tai không thể rối.”
 4.  “Chúng ta gặp nhau không phải do trời định, là do ta đi tìm chàng. ba nghìn thế giới, không cần biết chàng ở đâu. Ta cũng sẽ đều tìm ra chàng, ở bên cạnh chàng. Đó là mục đích cả đời của ta.”
 5.  “Ta không thích nàng bị thương, tự mình làm mình bị thương cũng không được.” Thời Sênh sờ sờ vị trí trái tim, không biết vì sao, cô có cảm giác thứ mà Phượng Từ cho cô ăn đã… hòa tan vào trong trái tim mình.
 6.  “Tất cả máu tanh bẩn thỉu ta sẽ giúp chàng chắn, tất cả tai họa khổ nạn ta sẽ chịu dùm chàng.”
 7.  “Chúng ta không phải do duyên trời định mà là do ta đi tìm chàng. Ba nghìn thế giới, không cần biết chàng ở đâu, ta cũng sẽ đều tìm ra chàng, ở bên chàng.”
 8.  Cho tới bây giờ chúng ta không phải là do ông trời sắp đặt mà là em đang đi tìm anh, chờ em!

Liệu những câu nói “long trời lở đất” trên có khiến bạn yêu thích Thời Sênh – nữ chính vô đối nhất thiên hạ trong Boss là nữ phụ chưa? Nếu chưa hãy đọc ngay tác phẩm tại đây: 

➤➤➤  https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-boss-la-nu-phu-c1qdW.html

Một bộ truyện đồ sộ nhưng không tập nào không hay, không hấp dẫn. Đừng bỏ qua bộ truyện tuyệt vời này nhé.

Comments

comments