Xem Tử vi tuổi Dậu năm 2023 – Sao chiếu mệnh tuổi 1993


Đầu xuân năm mới coi sách tử vi tuổi Dậu năm 2023 – vấn đề sao chiếu mệnh để biết trong năm nay bản mệnh nam mạng, nữ mạng tuổi 1993 Quý Dậu sẽ đi qua vận hạn cung số gì. Mời các bạn thăm đọc chi tiết nội dung dưới đây!

Coi tử vi tuổi Dậu năm 2023 (tuổi 1993) gặp sao chiếu mệnh gì?

 • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng

Tuổi 1993 Quý Dậu nam mạng năm nay sao Thái Bạch chiếu mạng.

Sao Thái Bạch hay còn được gọi là Kim Tinh, một hung tinh mạnh nhất hệ thống diệu niên hạn. Trong năm Thái Bạch chiếu mạng chủ Dậu không được may mắn về đường tiền của, sức khỏe, công việc làm ăn không được suôn sẻ, thậm chí còn ảnh hưởng tới tính mạng.

Gặp sao Thái Bạch những người ăn ở mất âm đức còn gặp họa lớn hơn bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận. Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh nghĩa là ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý tiểu nhân.

Bản mệnh trong năm gặp sao Thái Bạch ví như ánh trăng xuyên qua đám mây, ý nghĩa là vận trình có tốt nhưng cũng bị che mờ đi kéo đến sự u tối, ưu phiền, thường xuyên gặp trở ngại không phát huy được hết năng lực của bản thân. Cùng đó là xu hướng khép kín của bản mệnh nên mọi người xung quanh luôn cảm thấy khó gần gũi.

Vượt qua được các rào cản trên thì vận trình thăng tiến sẽ rất nhanh, gặp việc gì cũng cần lưu tâm, chú ý, cẩn trọng với việc cho vay tiền tránh phát sinh những tranh chấp cãi vã. Gặp những việc này bản mệnh cần phải thật khiêm tốn, nhún nhường một chút sẽ có lợi hơn về sau cho chính bản mệnh.

Nhìn chung, dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch chiếu mạng thì cần cúng giải hạn hàng tháng.

Sao Thái Bạch kỵ màu trắng quanh năm và tháng 2, 5, 8 âm lịch.

 • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Nữ mạng 1993 Quý Dậu năm 2023 có sao Thái Âm chiếu mạng, là một cát tinh mạnh thuộc hành Thủy, sao chiếu mệnh tốt chủ về danh lợi lưỡng toàn.

Một số tác động của sao Thái Âm với bản mệnh:

 • Sao Thái Âm chiếu mạng thường có cơ hội về đường tài lộc bội thu.
 • Sao chiếu mệnh nữ giới được phát triển sự nghiệp rất tốt, danh lợi song hành lưỡng toàn, sinh đẻ mẹ tròn con vuông.
 • Làm việc liên quan đến bất động sản có lợi bội phần. Tu sửa, xây dựng nhà cửa trong năm nay đều gặp cát lợi.
 • Thái Âm chiếu mạng cuộc đời tốt đẹp, có phúc phần.
 • Thái Âm miếu vượng ở cung mệnh chủ về vợ sang, có tài nội trợ nếu có thêm Văn Khúc thì có thể ảnh hưởng đến cung đối là quan lộc, chủ về quý.
 • Thái Âm tối kỵ đồng cung với sao Kình Dương, chủ về tiền tài bị phá tán, do bị ảnh hưởng bởi sao của vợ, con gái, mẹ xung phá nên phụ nữ trong nhà có hình khắc, thương vong.
 • Thái Âm ở cung tật ách thì có chứng tiểu đường, âm hư, sa bìu, phong thấp, can vượng, trướng nước, tật mắt.
 • Thái Âm gặp hãm địa lại thêm sát thì bị ung thư gan.
 • Thái Âm ở điền trạch chủ về giàu có, nếu ở gần vùng đất thấp trũng, có hồ nước hoặc đường nước, sông trạch, khe đầm, giếng nước hoặc nơi ít ánh sáng thì tốt.

Gặp sao Thái Âm , trong năm đương số gặ được nhiều may mắn, thuận lợi, tài sản thu được rất phong thịnh nhất là vào tháng 9 âm.

Bước sang tháng 11 âm thì kém may mắn vì khi ấy là thời điểm trọng đồng thời tiết lạnh lẽo, u ám mà sao Thái Âm thuộc hành Thủy, khi Thủy khí cực vượng, tâm lý con người thường có sự biến đổi.

Với bản chất là một sao chỉ về vận tài phú, người xưa vẫn nhắc nhở rằng khi có tiền vẫn phải tiết kiệm và biết cách giữ gìn.

 

Nội dung Sao chiếu mệnh – nam mạng, nữ mạng tuổi 1993 Quý Dậu bên trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Dậu năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết trong năm nay của tuổi Dậu (1955, 1967, 1979, 1991, 2003) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Dậu năm Quý Mão 2023

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0