Những bộ ngôn tình xuyên không cổ đại hấp dẫn hay nhất 2019


Hôm nay sẽ là top 5 bộ ngôn tình xuyên không cổ đại mà mình cảm thấy hay và hấp dẫn nhất dành cho những cô nàng thích những bộ ngôn tình lấy bối cảnh cổ đại, hay những cô nàng thích “luận bàn kế sách” cũng sẽ thỏa mãn với những tình tiết cung đấu, gia đấu hấp dẫn có trong những bộ truyện này đấy.

Tham khảo:  #BXH truyện xuyên không hay nhất nên đọc năm 2018 + 2019 TẠI ĐÂY

Top 5 bộ ngôn tình xuyên không cổ đại hay hấp dẫn nhất trong năm 2018.

1. Nhất sinh nhất thế: Tiếu Hồng Trần

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Xuyên không, Cung đấu, FULL.

Vote: 4.85/5 (542 votes)

Link đọc trọn bộ: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nhat-sinh-nhat-the-tieu-hong-tran-c91lW.html 

 

Review:

Nữ sát thủ ham tiền từ thế kỷ 21 xuyên về cổ đại lại vì cướp nhà xí với Hoàng đế – “ông chồng hờ” của mình mà bị giáng chức từ Tài nhân xuống Cung nữ, đồng nghĩa với lương bổng từ 50 lượng bạc xuống 3 lượng bạc, tâm hồn tổn thương do tiền tích lũy ở hiện đại đã tan thành mây khói lại càng trống rỗng khi đến tiền lương cũng không còn. Vì thế vì tiền đồ của bản thân, nàng quyết tâm quyến rũ Hoàng thượng, quyết tâm leo lên vị trí trong hậu cung càng cao càng tốt, càng nhiều tiền càng tốt.

 

2. Nhất sinh nhất thế: Tiếu thương khung

Tác giả: Quân Tử Giang Sơn

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Cổ đại, Hài, Nữ phẫn nam.

Vote: 4.85/5 (165 votes)

Link đọc trọn bộ : https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nhat-sinh-nhat-the-tieu-thuong-khung-cM8jW.html

 

Review: 

Vẫn tiếp tục là một nữ sát thủ, nhưng Yêu Vật không mê tiền mà mê sắc, phàm là nhiệm vụ ám sát trai đẹp cứ đến tay nàng là lại thất bại vì… mải xin số điện thoại. Xuyên không thành một vị Thái tử vốn là nữ phẫn nam, lại có cùng sở thích với mình, sờ mông trai đẹp. Là Thái tử kẻ nào dám trái ý, thế nên trai đẹp trong thiên hạ này ai thoát được tay nàng. Duy chỉ có mông một người nàng nếu muốn sống thì không nên sờ – Nhiếp chính vương. Có điều, Nhiếp chính vương lại được mệnh danh là thiên hạ đệ nhất mỹ nam. Phải làm sao đây, nàng muốn sờ…….

 

 3. Phượng Kinh Thiên

Tác giả: Lạc Tùy Tâm

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Cung đấu.

Vote: 4.92/5 (542 votes)

Link đọc trọn bộ:  

https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-phuong-kinh-thien-cG7gW.html 

 

Review: 

Từng là một người phụ nữ trưởng thành trải qua vô vàn khó khăn từ cuộc hôn nhân trắc trở, Lam Vân bỗng xuyên về cổ đại thành một tiểu công chúa bảy tuổi bị thất sủng, bị thánh lệnh miễn xá giam trong Nhân Lãnh cung. Thế nhưng, cung cấm đó nào giam giữ được người phụ nữ mạnh mẽ từng trải qua bao nhiêu âm mưu thâm hiểm ở đời trước. Chỉ bằng mấy câu sẽ không thể nào lột tả hết độ hấp dẫn của bộ truyện này được, nhưng hứa hẹn đây sẽ là một bộ có độ hack não cực cao cho những cô nàng đam mê cung đấu.

 

4. Điền viên cẩm tú

Tác giả: Mộ Dạ Hàn Phong 

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, cổ đại, Điền văn, Không gian.

Vote: 4.97/5 (284 votes)

Link đọc trọn bộ:  https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-dien-vien-cam-tu-cAedW.html 

 

Review:

Lại là một bộ xuyên không, nhưng nữ chính Tử La trong Điền viên Cẩm Tú không phải xuyên thành công chúa hay phi tần nào mà chỉ là cô nương nông gia bình thường. Không còn những cảnh cung đấu hay gia đấu cân não, nhưng Điền viên cẩm tú lại thu hút người đọc bởi chính những phân cảnh bình dị dân dã, bởi những thứ tình cảm đơn thuần, tình gia đình giữa những anh chị em, tình cảm giữa những người làng xóm láng giềng giúp đỡ lẫn nhau, và cả những màn đấu trí nghẹt thở của 6 anh chị em Tử La với những người hàng xóm xấu bụng.

 

5. Nhặt được vương phi tham tiền

Tác giả: Tự Cẩm

Thể loại: Ngôn tình, Xuyên không, cổ đại, Hài, Nữ cường.

Vote: 4.93/5 (453 votes)

Link đọc trọn bộ: https://waka.vn/tuyen-tap-sach/full-bo-truyen-nhat-duoc-vuong-phi-tham-tien-c058W.html 

 

Review: 

Phải nói là Hạ Sơ Thất có lẽ là nữ chính nhọ nhất trong số các bộ ngôn mình đọc. Vì sao nói là nhọ? Bởi vì người ta thì xuyên không về cổ đại không là công chúa nước này, phi tần Hoàng đế nước nọ thì cũng là tiểu thư nhà quan, cùng lắm thì gia đình nông gia đầm ấm. Còn Sơ Thất, không chỉ là cô nương nhà nghèo, đã thế lúc mới xuyên còn bị “thả lồng heo trôi sông” vì bị nghi ngờ là tiểu tam quyến rũ chồng người ta. Còn chưa kịp cảm thán trai đẹp cổ đại như trong phim thì đã gặp phải kẻ khó chơi nhất thiên hạ được mệnh danh là “Diêm Vương máu lạnh”- đương kim Thập Cửu Vương gia Triệu Tôn. Lỡ đắc tội rồi, đành phải bán mình trả nợ thôi.

 

Những bộ ngôn tình xuyên không cổ đại vừa rồi đã đủ thỏa mãn những cô nàng mọt mê truyện cổ đại chưa? Nếu chưa thấy đủ thỏa mãn, còn đợi gì nữa mà không tham khảo thêm một số bộ ngôn tình xuyên không khác có trên Waka nhỉ. Chúc các bạn tìm được nhiều bộ truyện thú vị hơn nữa, và hãy giới thiệu Waka đến bạn bè của mình nhé! Thân, moazzz!

Comments

comments