Review truyện: Phu Quân, Kiềm Chế Chút!


Review truyện: Phu Quân, Kiềm Chế Chút!

-Tác giả: Tô Hành Nhạc
-Editor: Vivi Chan
-Thể loại: Ngôn tình Cổ đại hài hước, tranh đoạt vị, nam nữ cường, nam thâm tình, 3S, HE.
-Độ dài: 83 chương + 2 ngoại truyện
-Tình trạng: Hoàn.
Review truyện phu quân kiềm chế chút
Đọc Review truyện phu quân kiềm chế chút
Bùi Cẩn, con thứ chín của thánh thượng, năm nay hai mươi bốn, xưa nay luôn ôn hoà khiêm nhường, người đời gọi là Cửu Hiền Vương. Nhưng chỉ có Nhan Thế Ninh nàng biết rõ, bốn chữ” ôn hoà khiêm nhường” thật sự cùng thằng nhãi này không có nửa văn tiền quan hệ!!! Đây chính là mặt ngoài ôn nhu văn nhã, bên trong lại đê tiện vô sỉ, thiên hạ đệ nhất dối trá mặt người dạ thú!!!
“Ngừng, Chàng không giả bộ thì sẽ chết sao!!”
Tại sao Nhan Thế Ninh nàng lại có ấn tượng với tên nhãi ranh này như vậy? Năm nàng 6 tuổi gặp được hắn, từ đấy bị trêu chọc, đến nỗi mỗi lần thấy hắn nàng sẽ đi đường vòng, đến nỗi… nàng gắn với hắn cả cuộc đời.
Truyện xoay quanh cuộc chiến tranh quyền đoạt vị, huynh đệ tương tàn, tình cảm ruột thịt trong hoàng thất đẫm máu. Xen lẫn cuộc chiến đoạt vị là tình cảm của nam nữ 9, người thân cận và cuộc sống vui vẻ hài hước của họ. Nam nữ chính đều là những người kiên cường, nam chính thông minh âm trầm, biết ứng phó với khó khăn lại thâm tình, bảo vệ chu toàn người thân yêu, nữ chính vừa mạnh mẽ vừa biết suy nghĩ. Ai không thích buff nhân vật chính thì bộ này rất phù hợp. Cả hai đều sống hai mặt với người khác nhưng với nhau thì luôn là chính mình.
Đây là một bộ truyện hết sức dễ thương, hài hước, văn phong ổn, mạch lạc, không quá cao trào nhưng đủ, sủng 1 đường. Thật ra mình đọc bộ này một lần vào nhiều năm trước và kết truyện làm mình mãi không quên được nên tìm lại và đọc lại thì cảm xúc vẫn như ngày đầu mới đọc, rất hay.
8,5/10, đề cử mọi người đọc thử, rất đáng đọc~
“Nàng muốn cả đời an bình, ta sẽ cho nàng cả đời an bình. Những chuyện xấu xa trong bóng tối, cứ để ta giải quyết giúp nàng!”
“Nhan Thế Ninh là của hắn, kiếp này, kiếp sau, kiếp sau sau nữa, cũng đều là của hắn!
…Kiếp này đều bị chàng phiền chết rồi, ai còn muốn cùng chàng kiếp sau nữa!
Bất quá, khi Bùi Cẩn đi vào giấc ngủ ngàn thu vào năm tám mươi tuổi, Nhan Thế Ninh ghé vào bên tai hắn nói nhỏ một câu, sau đó, nhắm mắt lại, cũng không tỉnh lại nữa.
Nàng nói: Lão già này! Cũng không chờ thiếp một chút!…”

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

1