Review truyện Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh – Cẩm Chanh


Nói chung là truyện của Cẩm Chanh thì bộ nào tuyệt vời và bộ truyện Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh tất nhiên không ngoại lệ. Thật sự thì tớ đã không định review ngôn tình nữa nhưng mà bộ này thực sự quá hay. Nếu bạn chưa đọc truyện thì hãy xem ngay review và cùng sập hố với mình nào !!!

  • Thông tin truyện Nghe nói tôi là vợ anh

Tác giả : Cẩm Chanh

Thể loại :Ngôn tình, Hiện đại, tình cảm, showbiz, sủng, HE

Nhân vật chính : Cảnh Dịch, Lâm Hoan Hỉ

>>> #Top 10 ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay 2018 + 2019

  • Review truyện Nghe Nói Tôi Là Vợ Anh

Tớ xin review trước về cặp đôi nhân vật chính trong truyện. Thật sự là cách xây dựng nhân vật của tác giả cực xuất sắc, nó khá là hợp gu với mình

Nam chính – Cảnh Dịch (34 tuổi và là diễn viên ) anh là người lạnh lùng ít nói, cực kì sủng vợ. Không quá bá đạo như Tề Mặc hay kì lạ như Bạc Cận Ngôn, nhưng thật sự thì mỗi lời nói của anh thì đều khiến người khác phải ngậm ngùi khó đỡ, anh rất thích trêu chọc cô vợ mất trí nhớ của mình, Cảnh Dịch thật sự là chuẩn soái ca ngôn tình ( thật sự mình không thể dùng từ nào hoa mĩ hơn để nói về Cảnh Dịch, mọi người hãy đọc truyện và cảm nhận )
Nữ chính ( Lâm Hoan Hỉ – 25 tuổi – người đại diện của Cảnh Dịch ), haizzz về phần chị Hỉ Hỉ thì khỏi chê rồi, siêu siêu cute, không phải là kiểu nhân vật bánh bèo, mít ướt, yếu đuối hay là kiểu nhân vật ngang ngược. Nói chung là đọc truyện xong tớ còn muốn đổ trước chị huống gì nam chính
Tác giả xây dựng hai nhân vật này cực kì cực kì hợp nhau, xuất sắc.

—–

Được biết đến, nữ chính Lâm Hoan Hỉ đã theo đuổi nam chính là Cảnh Dịch từ rất lâu. Kể từ giây phút biết Hoan Hỉ theo đuổi mình, Cảnh Dịch dường như đã rung động trước tình cảm chân thành của cô. Song, khi hai người chỉ mới kết hôn được hai ngày cô gặp phải tai nạn giao thông và mất đi trí nhớ. Toàn bộ ký ức của cô đều dừng lại ở 8 năm trước, khi cô 17 tuổi. Tỉnh dậy sau cơn mê dài, cô đã quên hoàn toàn và không biết mình là vợ của Cảnh Dịch. Khi Cảnh Dịch nói rằng cô là vợ anh, cô không tin, nghĩ rằng mình chỉ mới là học sinh 17 tuổi còn anh là thầy giáo, thậm chí cô còn đòi xem giấy đăng kí kết hôn và sau còn định ly hôn. Sợ cô vợ của mình làm càn nên Cảnh Dịch đã giấu đi giấy đăng kí kết hôn. Trước khi mất trí nhớ, Hoan Hỉ dành cả tuổi thanh xuân để theo đuổi Cảnh Dịch, sau khi mất trí nhớ Cảnh Dịch nguyện dành cả đời mình để theo đuổi Hoan Hỉ, khiến Hoan Hỉ yêu anh thêm một lần nữa. Nhìn thấy vợ mất trí nhớ anh càng yêu sâu đậm thêm, đôi khi anh chẳng cần cô phải nhớ lại.
Hai người vẫn sống chung và sinh hoạt như những cặp vợ chồng khác ( chỉ có điều hai người tuy kết hôn nhưng chưa công khai trước báo chí, chỉ cha mẹ và người quen biết ), anh yêu thương, sủng ái vợ mình nhiều hơn tình cảm mà cô đã dành cô anh. Yêu cô sâu đậm, anh chỉ cần hiện tại anh yêu cô là đủ rồi. Vì cô anh sẵn sàng bỏ đi sự nghiệp, tương lai tươi sáng của mình, trở thành người bình thường, sống những ngày tháng bên cạnh cô. Cô cũng vậy, sẵn sàng vì anh mà từ bỏ cơ hội trở thành nhà thiết kế nổi tiếng. Một câu chuyện tình yêu đẹp hơn bao giờ hết, thật khiến người khác phải ghen tị.

Truyện không có tình tiết cực ngược. Duy nhất là có nhân vật Tô Diễm yêu thích Hoan Hỉ ghen tị với Cảnh Dịch nên nhiều lần cố tách hai người (aw hài cực) tuy vậy, tình cảm vợ chồng khó đổi, hai người vẫn yêu thương nhau, dù là lén lút hay công khai . Các nhân vật phụ trong truyện, ai ai cũng đều thật sự tuyệt, thậm chí nhân vật Tô Diễm ( theo quan điểm của mình, tác giả cho nhân vật này vào thật sự rất hay, hài hước nữa) Tất cả các nhân vật phụ trong truyện đều khiến người đọc hài lòng, không làm cho độc giả cảm thấy khó chịu.
Có thể thấy tổng quan thì truyện khá suôn sẻ không ngược, hài hước khiến độc giả bị cuốn hút. HE nhaaaa! Cảnh H thì nhiều như cơm bữa nhưng tác giả không chú trọng miêu tả lắm, cảm nhận được tác giả muốn chú trọng vào lời nói, thái độ của nhân vật hơn. Thật sự thì tớ thấy bộ này cực hay. Các cậu yên tâm, sẽ không làm phí thời gian của các cậu khi đọc đâu ạ. Nó thật sự hay ! Tớ đã đọc đi đọc lại mà không chán, thậm chí đọc xong còn search mạng để tìm mua truyện nựa hic.
Nói thì không thể diễn tả hết được sự hay của nó bằng cách là đọc và cảm nhận đâu ạ.

>>> Đọc thêm về các bộ ngôn tình sủng tại đây nhé:  #BXH list ngôn tình sủng hay nhất 2018 + đề cử truyện mới 2019

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0