List sách nói phật pháp ứng dụng hay, nên nghe năm 2022


Phật giáo ứng dụng là tập hợp những bộ sách nói về phương pháp, cách thức sống an bình từ trong sâu thẳm tâm hồn. List sách nói về phật pháp ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn nhìn nhận và giải quyết vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống nhưng theo tư tưởng và cách nhìn nhận của Phật giáo, hướng người đọc đi theo một cách mới để giải quyết vấn đề và quan trọng là làm sao để luôn thanh thản trong cuộc sống.

  • Bạn bình an, thế giới bình an

Như tiêu đề cuốn sách, “Bạn bình an, thế giới bình an” sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách nhận diện những điều kiện hạnh phúc mà ta đang có, biết cách buông bỏ những cảm xúc và suy nghĩ tiêu cực để sống an yên, trọn vẹn với hiện tại và cùng cộng đồng kiến tạo một thế giới hạnh phúc, từ tâm. Bạn sẽ luôn hạnh phúc, bình an, nếu có một điểm tựa vững vàng từ trong tâm trí. Và thế giới sẽ bình an, hạnh phúc nếu bạn bình an, hạnh phúc!

Nghe trọn bộ sách nói này tại: Bạn bình an, thế giới bình an [audiobook]

  • Chế độ và nghi thức phật giáo Trung Quốc

Cuốn sách cung cấp kiến thức Phật giáo một cách đầy đủ và rõ ràng nhất về giáo nghĩa, lịch sử, chế độ, nghi lễ, hoạt động, nghệ thuật… giúp người nghe hiểu được các mặt về tư tưởng, trí tuệ, từ bi và tâm nguyện của Phật giáo một cách đúng đắn, đồng thời qua đó huân tập Phật pháp, đọc rộng hiểu sâu.

Nghe trọn bộ sách nói này tại: Chế Độ Và Nghi Thức Phật Giáo Trung Quốc

  • Trao gửi nhân duyên

Cuốn sách giới thiệu những bài học triết lý về cuộc sống, thông điệp truyền tải nhẹ nhàng nhưng đủ khiến người đọc thấm thía. Không hô hào, dễ đi vào lòng người. Trao gửi nhân duyên do sư thầy viết nên có triết lý đạo Phật trong đó, có điều rất đời, rất thực tế, không hề giáo điều, xáo rỗng. Tuy nhiên, có nhiều triết lý sống chúng ta cần phải suy ngẫm thật ký mới có thể hiểu hết được ý tác giả.

Nghe trọn bộ sách nói này tại: Trao Gửi Nhân Duyên


  • Vương quốc của giây phút hiện tại

Nếu bạn vẫn băn khoăn tự hỏi Hạnh phúc là gì? thì cuốn sách này sẽ giúp bạn thấy được hạnh phúc vốn là những điều bình dị. Không cần hành động gì to lớn, bạn chỉ cần AN TRÚ TRONG HIỆN TẠI. Nếu bạn vẫn loay hoay mưu cầu hạnh phúc thì “Vương quốc của giây phút hiện tại” cho bạn hiểu, hạnh phúc không phải là CÓ THẬT NHIỀU, mà là BIẾT THẾ LÀ ĐỦ.  Nếu bạn vẫn hướng ra bên ngoài để kiếm tìm hạnh phúc thì cuốn sách này  bạn thấu suốt, con đường đi tới hạnh phúc là CON ĐƯỜNG CỦA SỰ TRỞ VỀ.

Nghe trọn bộ sách nói này tại: Vương Quốc Của Giây Phút Hiện Tại

  • An lạc giữa dòng đời

Kết thúc list sách phật giáo ứng dụng là một cuốn sách ai cũng có thể đọc, và ai cũng nên đọc. Nội dung cuốn sách không có cao trào, không những tình tiết lôi cuốn, sách êm đềm và dễ chịu như khi ngắm nhìn một dòng suối mát giữa rừng cây đẹp tuyệt trần. Cuốn sách là liên hệ bản thân và cuộc sống giúp bạn không xa rời hiện tại và luôn tìm thấy mầu nhiệm trong mỗi phút giây. 

Nghe trọn bộ sách nói này tại: An Lạc Giữa Dòng Đời

 

Trên đây là list sách nói phật pháp ứng dụng hay trên thư viện sách điện tử Waka mà Trạm muốn gửi tới bạn đọc. Hi vọng những cuốn sách này sẽ giúp bạn nhìn nhận và giải quyết vấn đề thường gặp phải trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng và tích cực nhất.

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0