Xem Tử vi tuổi Tỵ năm 2023 – nam mạng 2001


Năm 2022 kết thúc, tử vi tuổi Tỵ năm 2023 nam mạng sẽ có những thay đổi gì? Dưới đây là thông tin được trích xuất từ Sách tử vi người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023 về sao chiếu mệnh, vận hạn mà nam mạng 2001 Tân Tỵ trải qua, mời các bạn ghé đọc.

Xem sách tử vi tuổi Tỵ năm 2023 (nam mạng 2001) trải qua sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Sao Thái Dương thuộc hệ thống Cửu Diệu và đó là một cát tinh, chủ về phú quý. Sao Thái Dương là một cát tinh thuộc hành Hỏa, là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới.

Sao Thái Dương chính là Mặt Trời, thuộc hành Hỏa, là đệ nhất cát tinh trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Khi gặp sao này nhờ vượng khí cát lợi khiến cây khô cũng phải đâm chồi nảy lộc.

Những tác động khi sao Thái Dương chiếu mệnh:

  • Làm ăn được phát đạt, gặp may mắn trong việc buôn bán. Nhiều doanh nhân có thể tạo dựng nên thương hiệu nổi tiếng, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp.
  • Trong năm mà gặp sao Thái Dương chiếu mệnh thường có cơ hội thăng quan tiến chức, tên tuổi hiển hách lẫy lừng.
  • Giai đoạn thuận lợi nhất là vào tháng 6 và tháng 10 Âm lịch là hai tháng Đại cát.
  • Đối với thế hệ trẻ gặp năm hạn này học hành thông minh, sáng suốt, thường có thành tích học tập tốt, thi cử đỗ đạt cao.
  • Vì bản chất là ánh sáng nên cách làm cần quang minh, đường đường chính chính mới gặp cát lợi. Nếu như làm ăn mờ ám thì tình hình ngược lại, giống như sao Thái Bạch, là hung thần hao tốn của cải.

 

  • Vận hạn năm 2023 tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng

Chủ Tỵ 2001 năm nay gặp hạn Toán Tận chủ về vấn đề tiền bạc. Chủ mệnh nhớ kỹ khi đi đường đem theo nhiều tiền của, trang sức trên người dễ gặp cướp giật, nhẹ thì bị nạn xây xát cơ thể, nặng thì có thể dẫn tới vong mạng. Chủ cả về vấn đề khai thác lâm sản hay chung góp hùm vốn đầu tư thì cũng sẽ không được như ý còn có thể gặp tai nạn.

Hạn Toán Tận này được thể hiện qua một câu thơ, diễn nghĩa về hạn Toán Tận như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Hạn này rất kỵ với nam giới, những tai nạn ập đến nhanh chóng chính vì vậy mà khó đề phòng cũng như có thể ứng phó kịp lúc, nếu như người phúc đức kém, vận số xấu có thể ảnh hưởng tới tính mạng của bản mệnh.

Những tai nạn bất ngờ kéo tới như tai nạn về sông nước, tai nạn về đi đường lúc tham gia giao thông, tai nạn liên quan đến công việc lao động, máy móc, thương tích do mâu thuẫn ẩu đả hay các bệnh đột ngột như tai biến, đột quỵ,…

Căn cứ vào tính chất nguy hiểm đến tính mạng của con người thì đây là một hạn khá lớn, hạn làm thiệt hại về cả sức khỏe và tiền bạc tài sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

  • Gặp hạn Toán Tận thì cần thực hiện theo những điều sau:

Thứ nhất: Tuyệt đối không đem nhiều tiền bạc, của cải trong người khi đi đường, các trường hợp như đi tiệc, đi chơi cũng cần hạn chế nếu cạnh bản mệnh không có sự bảo vệ an toàn từ mọi người xung quanh.

Thực hiện được điều này không những tránh được hạn cướp bóc, giảm hao tài của còn không bị nguy hiểm tới tính mạng sức khỏe của thân mình cũng như không ảnh hưởng đến gia đình người thân của bản mệnh.

Thứ hai: Trong công việc làm ăn những việc liên quan đến lâm sản thì tốt nhất bạn không nên chung vốn, hạn Toán Tận không tốt vậy nên có thể sẽ bị tai nạn, tiêu hao tiền bạc, sức khỏe.

Thứ ba: Cẩn trọng trong mọi công việc không nên xem thường nguy cơ nào cả vì có thể tai họa sẽ ập đến bất cứ lúc nào mà chủ Tỵ không thể lường trước được.

Thứ tư: Đã tham gia giao thông thì không uống rượu bia, không làm việc với các máy móc nguy hiểm khi trong người đã có chất kích thích. Nếu tính chất công việc thuộc những lĩnh vực nguy hiểm thì hãy chuẩn bị đầy đủ các phương thức, dụng cụ bảo hộ khi tham gia lao động.

Thứ năm: Những nơi rừng thiêng, nước độc là những nơi bạn nên hạn chế tới, khi trời nắng mưa thất thường bạn cũng nên chú ý hạn chế tiếp xúc trực tiếp tránh bệnh nhẹ hóa ra nặng.

Ngoài những cách giải hạn Toán Tận bên trên thì tu tâm, tích đức là một cách giải vận hạn để phẩm hạnh được toàn vẹn hơn, làm để tâm thanh thản hơn,…Tham gia được các chuyến đi thiện nguyện hay quyên góp từ thiện là một cách tích lũy công đức đón nhận may mắn vào thân.

Thành tâm chu đáo trong việc cúng bái tổ tiên, đi đền chùa cầu bình an, khỏe mạnh. Bởi cái tâm tín của mình tin vào thế giới tâm linh là vô cùng thiêng liêng, mạnh mẽ. Những việc thiện cùng lòng thành tâm của bạn sẽ được tổ tiên, thần phật ơn trên chứng giám, phù hộ độ trì để bạn tai qua nạn khỏi. Đây là một cách giải hạn Toán Tận rất được chú trọng.

 

Nội dung trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023. Để được đọc miễn phí tử vi chi tiết các năm của tuổi Tỵ (1960,1972, 1984, 1996, 2008) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Tỵ năm Quý Mão 2023

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

-1