Xem ngay Tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng 1999


Bước qua năm mới tử vi nam mạng tuổi 1999 – Kỷ Mão có thay đổi gì với năm cũ 2022. Tử vi tuổi Mão năm 2023 cho biết tổng quan về sao chiếu mệnh, vận hạn bản mệnh trải qua trong năm 2023. Dưới đây là thông tin được trích xuất từ cuốn Sách tử vi người tuổi Mão năm 2023 Quý Mão.

Xem sách tử vi tuổi Mão năm 2023 (nam mạng tuổi Mão 1999) gặp sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Sao Kế Đô – một hung tinh đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ.

Sao này có sức mạnh vô cùng lớn, ảnh hưởng bởi từ trường của hung tinh này kiến cho bản mệnh luôn tự có sự bất an trong tâm, không đặt niềm tin vào bản thân mình.

Hung tinh này chủ về đường sức khỏe, bệnh tật, tai họa do người âm đến quấy phá. Dù mệnh chủ có dồi dào nhưng chuyện tự gây rối gặp đại hạn, khéo đến những thương tật bất ngờ.

Nam giới gặp sao này phải đi xa mới có tiền bạc còn quanh quẩn trong nhà dễ gặp tai ương, bị nữ giới hại.

Kế Đô tọa mệnh thì ví như vạn sự khởi đầu nan, đầu năm bình thường, giữa năm xuất chúng, đầu năm đại hung thì cuối năm đại cát. Thế nên gia chủ cứ hi vọng, mong mỏi một năm tốt đẹp thì hơn.

  • Vận hạn năm 2023 tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng

Viết về hạn Địa Võng này, có câu thơ sau: “Địa Võng nhiều nỗi buồn than Lời ăn, tiếng nói xanh đoan rầy rà”

Ý nghĩa câu thơ này nói bề hạn Địa Võng thường gặp thị phi, rắc rối, bị mang tiếng xấu, hiểu lầm… gặp phải những điều trên cuộc sống của bản mệnh cảm thấy âu lo, muộn phiền, buồn rầu.

Gặp hạn Địa Võng, các bản mệnh cần kiêng kỵ điều dữ – điều lành liên quan đến cuộc sống của bản mệnh như:

Về kinh tế: Làm ăn chú ý minh bạch, không ham đồ rẻ đồ lạ, hay đồ quốc cấm, đồ không rõ nguồn gốc xuất xứ. Khi mua cần có các hóa đơn chứng từ rõ ràng để tránh mang họa vào thân.

Về đời sống: Bản mệnh và gia đình nên nhường nhịn nhau trong lời ăn tiếng nói. Khi có chuyện xảy ra, cùng nhau ngồi bàn bạc, giải quyết, tránh những suy nghĩ bập chộp dẫn đến hậu quả khó lường. Mâu thuẫn khúc mắc được giải tỏa thì sự đồng lòng cùng mọi người trong nhà sẽ giúp cho bản mệnh vượt qua vận hạn, những khó khăn sẽ lần lượt qua đi, cảm thông cho nhau hơn sẽ giúp cho gia đình thêm đầm ấm, sum vầy.

Một điều cần chú ý nữa là “Không nên đi với ai trời tối” điều này để tránh bị hiểu nhầm từ hạn Địa Võng mang đến thị phi cho bản thân bởi những lời xì xào mang tiếng sự thiếu minh bạch giữa hai người khác giới. Thậm chí, có khả năng người đi cùng bạn là nam hay nữ cũng có thể là người phạm tội làm liên lụy tới bạn.

Hạn Địa Võng còn chủ về những khẻ xấu đến với bạn như trộm cắp, trộm vặt tiền bạc hay tài sản lớn, bạn cần đề phòng cẩn thận các vấn đề này. Tránh để những hiểu lầm mất mát khiến cho người thân anh chị em trong nhà nghi ngờ lẫn nhau gây mất đoàn kết.

Tóm lại, tuổi 1999 Kỷ Mão năm nay gặp hạn Địa Võng có nhiều nỗi buồn than, kiêng kỵ đi cùng ai đó lúc tối trời. Không nên cho người ngủ nhờ, tránh mua bán các đồ quốc cấm, đồ lậu. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói tránh gây đa đoan.

 

Nội dung trên được trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Mão năm 2023 Quý Mão. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết từng năm của các chủ Mão (1963, 1975, 1987, 1999, 2011) ứng với nam mạng nữ mạng. Xin mời độc giả chuyển hướng tới cuốn sách ebook:

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Mão năm 2023 Quý Mão 

 

Cảm ơn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0