Xem ngay Tử vi tuổi Thìn năm 2023 – nam mạng 2000


Nam mạng 2000 – Canh Thìn bước qua năm mới, tử vi tuổi Thìn năm 2023 có gì thay đổi so với năm 2022 vừa qua. Để biết đường đi nước bước trong năm của các chủ Thìn có được thuận lợi vẹn toàn. Cùng đọc nội dung về sao chiếu mệnh, vận hạn được trích xuất từ Sách tử vi người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão dưới đây!

Coi sách tử vi tuổi Thìn năm 2023 (nam mạng 2000) gặp sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm nay?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Sao Vân Hán hay Vân Hớn là một hung tinh chủ về bệnh tật.

Chủ là nam nhân thì quan trường bất lợi. Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng. Những mối họa sao Vân Hán có thể mang tới cho mệnh chủ như:

  • Làm ăn mọi việc đều trung bình
  • Nói lời khó nghe dễ bị thiệt thân
  • Đề phòng thương tật, đau ốm, lời nói mồm miệng.
  • Nam gặp tai tinh, bị kiện, thưa bất lợi, nữ không tốt về thai sản nhất là vào tháng 4, tháng 8 âm lịch.
  • Gia đình bất an, điền sản bất vượng, tự phải cẩn trọng.

Bảo thủ và không ưa đổi mới là một trong những lý do này mà người bị sao Vân Hớn chiếu dễ vướng vào các rắc rối về giấy tờ, kiện tụng, nóng nảy không giữ mồm miện nên mâu thuẫn, cãi vã.

Về cơ bản thì sao Vân Hớn cũng tương đối lành nên phần nhiều cũng không ảnh hưởng lớn trong công việc cũng như sức khỏe. Có điều vào một vài thời điểm quan trọng trong năm cũng nên chú ý giữ gìn bổn mạng, nhường nhịn lời ăn tiếng nói để tránh những thị phi rắc rối không cần thiết có thể xảy ra nhất là tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

  • Vận hạn năm 2023 tuổi Canh Thìn 2000 nam mạng

Thiên La cảnh phòng ly cách phu thê, chủ nhẫn nhịn để gia đình yên ấm. Ghen tuông dẫn đến to tiếng kẻo chuyện bé thành lớn.

Tâm gặp hạn Thiên La luôn không yên, lo lắng mọi điều.

Hạn thiên La khi gặp phải bệnh về tâm lý, bệnh này chủ yếu về góc độ tinh thần, trí não, tâm lý, đương số có thể gặp các chứng trầm cảm, lo âu thái quá, cảm giác không được yên tâm, an toàn, thường nóng ruột, tinh thần thiếu tập trung, bồn chồn, nhiều người có thể mất ngủ về đêm, thường mơ thấy ác mộng.

Hạn Thiên La là một trong hệ thống tám hạn luân phiên theo năm đối với các tuổi. Nếu gặp năm hạn Thiên La này sức khỏe và tâm lý của đương số không được ổn định.

Thiên La được hiểu là lưới trời. Đối với sao Thiên La này, nếu vi phạm, làm trái, vượt qua thường sẽ gặp rắc rối đến liền, nhẹ thì mang tiếng xấu, bị hiểu lầm, cãi cọ, bị dư luận xã hội lên án, phê phán đả kích mạnh mẽ, nặng thì dây dưa kiện cáo và thậm chí phải chịu các mức án xử phạt theo quy định của nhà nước, cơ quan, tổ chức, đơn vị… 

 

Nội dung trên được trích xuất từ cuốn sách Tử vi người tuổi Thìn năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết luận giải trong năm của tuổi Thìn (1952, 1964, 1976, 1988, 2000) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Thìn năm 2023 Quý Mão

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0