Xem Tử vi tuổi Mùi năm 2023 – nam mạng 2003


Tử vi tuổi Mùi năm 2023 – nam mạng 2003

Năm hết tết đến, đầu xuân năm mới coi tử vi tuổi Mùi năm 2023 để biết trong năm nay nam mạng tuổi 2003 Quý Mùi sẽ trải qua những gì? Dưới đây là nội dung luận giải chi tiết về sao chiếu mệnh, vận hạn và cách giải hạn, được chúng tôi trích xuất từ Sách tử vi người tuổi Mùi năm Quý Mão 2023.

Xem sách tử vi tuổi Mùi năm 2023 (nam mạng 2003) gặp sao chiếu mệnh, vận hạn gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 của tuổi Quý Mùi 2003

Bản mệnh 2003 Quý Mùi năm nay có sao chiếu mệnh là Sao Thủy Diệu hay còn gọi là Thủy tinh, chủ về tài lộc. Sao này rất hợp cho người mệnh Mộc và mệnh Kim, mang đến sự bất ngờ và may mắn trong công việc.

Một số điểm của sao Thủy Diệu đến cuộc sống của bạn:

Về công danh: Gặp được sao Thủy Diệu, nhiều bản mệnh thăng tiến như rồng vẫy nơi biển cả.

Về tiền tài: Tài sản của đương số được trở về trên con thuyền đầy kim ngân, nhiều người đi làm ăn xa sẽ thu được thành công rực rỡ.

  • Mệnh Kim gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh thị hợp vô cùng.
  • Mệnh Mộc cũng rất tốt nhất là đối với nữ giới nếu đi làm ăn xa thì mang được nhiều tài lộc về nhà.
  • Mệnh Thủy khi gặp chòm sao Thủy Diệu chiếu mệnh có chút trở ngại nhưng không phải là vấn đề đáng lo vì vốn dĩ Thủy Diệu là một phước lộc tinh đối với bản mệnh.

Không nên liên quan đi lại với đường sông biển, di chuyển xa tránh đi qua đường sông đò, tránh gây tranh cãi, lời qua tiếng lại gây thị phi, rước đàm tiếu vào thân.

Sao Thủy Diệu tốt nhưng cũng kỵ tháng 4 và tháng 8.

  • Vận hạn năm 2023 của tuổi Quý Mùi 2003

Hạn Ngũ Mộ liên quan đến hao của, hao tài, bất an. Tránh mua các đồ lậu, đồ chưa rõ nguồn gốc, hóa đơn, chứng từ rõ ràng. Đề phòng về vấn đề tiền của, chớ cho người ngủ nhờ kẻo rước tai bay vạ gió vào thân.

Câu thơ diễn nghĩa về hạn Ngũ Mộ như sau:

“Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài Thiên Tinh mắc phải dạ tai ngục hình”

Theo ý tứ của câu thơ trên có thể thấy rằng hạn Ngũ Mộ là một hạn xấu, gây tổn thất, thiệt hại về kinh tế, tài chính, tiền bạc.

Trong năm người mắc hạn này luôn gặp các vấn đề về tiền bạc, nặng nhất cho thấy liên quan đến việc mua bán hàng hóa, dễ dính phải đồ không tốt, không chất lượng.

Nếu khi mua bán không có giấy tờ, hóa đơn rõ ràng có thể sẽ không được xử lý các chính sách như bị hỏng hay mất trộm, nặng hơn có liên quan đến những món đồ quốc cấm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể bị chính quyền nhà nước tịch thu.

Hạn này khiến những người làm công việc đầu tư kinh doanh, các cơ hội kiếm tiền bị giảm đi, khó có thể kiếm được nhiều tiền. Hơn nữa kiếm tiền đã khó, giữ tiền lại càng khó hơn.

  • Cách giải hạn Thiên Tinh của tuổi Nhâm Mùi 2002

Cổ nhân thường nói: “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”

Bản mệnh có hạn Ngũ Mộ nên làm theo những hướng dẫn sau:

Thứ nhất: Làm việc thiện, tu tâm tích đức, ủng hộ quyên góp đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Tìm hiểu kỹ trước khi kết giao bạn bè, nên kết giao với những người lương thiện. Tránh những người xấu tính, khôn lỏi, lừa gạt chỉ nghĩ đến lợi của bản thân, nhất là những người kinh doanh theo mô hình đa cấp hay chơi cờ bạc, lô đề, rượu thuốc.

Thứ hai: Trong các hoạt động làm ăn thương mại nên cẩn trọng, tránh đầu tư sai dẫn đến hậu quả xấu. Khi mua sắm phải lựa chọn kỹ những sản phẩm, thương hiệu có uy tín, có bảo hành rõ ràng.

Thứ ba: Nếu bạn đang có khoản tiền tích lũy thì nên mua bảo hiểm hay gửi tiết kiệm, tránh để trong nhà sinh ra trộm cắp, cướp giật hao tài tốn của.

Thứ tư: Người lạ thì không nên cho ở lại trong nhà, Nếu bất đắc dĩ thì phải đề phòng cẩn thận, không được lơ đãng, khiến cho kẻ gian có cơ hội vụ lợi, trộm cắp hoặc gây nên những điều bất lợi cho bản thân và gia đình.

 

Nội dung trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Mùi năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi năm 2023 chi tiết các tuổi Mùi (1955, 1967, 1979, 1991, 2003) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Mùi năm Quý Mão 2023

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0