Xem ngay Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 – nam mạng 2002


Bước qua năm mới, Tử vi tuổi Ngọ năm 2023 có thay đổi gì về sao chiếu mệnh và vận hạn trong năm? Dưới đây là nội dung luận giải tuổi Ngọ 2002 – nam mạng được chúng tôi trích xuất từ Sách tử vi người tuổi Ngọ năm 2023 Quý Mão, mời các bạn ghé đọc!

Xem sách tử vi tuổi Ngọ năm 2023 (nam mạng 2002 Nhâm Ngọ) gặp vận hạn, vận niên gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Sao Thái Bạch hay còn gọi là Kim Tinh, hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Người bị sao Thái Bạch chiếu mạng trong năm sẽ hao tốn nhiều về mặt tiền của, sức khỏe, công việc làm ăn, thậm chí là đến cả tính mạng.

Người ăn ở mất âm đức khi gặp sao Thái Bạch còn bị họa lớn hơn, bởi Kim Tinh là hung tinh chủ về hung vận.

Kim Tinh còn được gọi là Triều Dương tinh, nghĩa là ánh trăng bị che mờ thì mưu sự khó thành, quý nhân kiến hỉ, có thêm nhân khẩu, hôn nhân cưới gả đều có hạn, sử dụng tiền tài cần chú ý đến miệng tiểu nhân.

“Ánh trăng xuyên qua đám mây” được dùng để ví người gặp sao Thái Bạch, nghĩa là vận trình rất tốt nhưng hay ưu phiền vì bị mây mù che phủ, ngay cả ánh trăng cũng bị che mờ nên cuộc sống của người gặp sao này khá u tối, thường xuyên gặp trở ngại, năng lực của bản thân không được phát huy hết. Cùng đó là xu hướng của người khép kín với mọi người xung quanh nên càng cảm thấy các chủ Ngọ khó gần.

Nếu bản mệnh vượt qua những rào cản trên thì vận trình thăng tiến rất nhanh. Cẩn thận trọng mọi việc, nhất là việc cho vay tiền vì dễ phát sinh cãi vã. Khi vướng phải rắc rối cần bình tĩnh xử lý khiêm tốn, nhún nhường lúc đó nhưng về sau lại có lợi hơn cho bạn.

Dân gian quan niệm rằng để giảm bớt các vận hạn do sao Thái Bạch soi chiếu bản mệnh thì cần phải cúng giải hạn hàng tháng.

Chú ý sao Thái Bạch kỵ nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch và kỵ màu trắng quanh năm.

  • Vận hạn năm 2023 tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Câu thơ viết về hạn Thiên Tinh: “Thiên Tinh phải mắc dạ tai, ngục hình”

Nghĩa là khi gặp năm có hạn này đương số dễ gặp rắc rối liên quan đến luật pháp, có thể bị kiện cáo, nặng thì bị truy tố, xét xử và chịu án phạt.

Ngoài những án phạt liên quan đến pháp luật, hạn Thiên Tinh còn mang đến dạng tai nạn về đêm, thường là trộm cướp, té ngã khi tham gia giao thông.

Gặp hạn Thiên Tinh nên đề phòng ngộ độc, sức khỏe suy giảm.

  • Cách giải hạn Thiên Tinh tuổi Nhâm Ngọ 2002 nam mạng

Giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn là một cách giải hạn Thiên Tinh được đề cập đến. Tu dưỡng đức tính, lòng nhân hậu, làm việc thiện, tích lũy công đức phúc phận. Nếu có thể tham gia và quyên góp tài chính vật chất cùng công sức ở những chuyến từ thiện là rất tốt. 

Để đề phòng trộm cắp thì nên nuôi chó, Tu sửa tường nhà, rào cửa thật chắc chắn, an toàn.

Cẩn thận trong việc ăn uống, ăn chín uống sôi là tốt nhất để tránh việc ngộ độc. Khi sức khỏe có dấu hiệu thì chớ chủ quan mà chủ sự phải đi khám để điều trị kịp thời, không để lâu dài có thể trở nặng khéo theo những hệ lụy về sau. Nên cầu xin Trời Phật để được tai qua nạn khỏi và sức khỏe nhanh chóng được phục hồi.

 

Thông tin trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Ngọ năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết các năm của tuổi Ngọ (1954, 1966, 1978, 1990, 2002) ứng với nam mạng, nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Ngọ năm 2023 Quý Mão

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0