Xem Tử vi tuổi Thân năm 2023 – nam mạng 2004


Một năm mới nữa lại đến, đầu xuân coi sách tử vi tuổi Thân năm 2023 để biết trong năm nay bản mệnh nam mạng 2004 Giáp Thân sẽ trải qua những vấn đề gì? Dưới đây là chi tiết luận giải sao chiếu mệnh, vận hạn cùng cách giải, được trích xuất từ cuốn Sách tử vi người tuổi Thân năm Quý Mão 2023. Mời các bạn thăm đọc!

Coi sách tử vi tuổi Thân năm 2023 (nam mạng 2004) gặp sao chiếu mệnh, sao hạn gì trong năm?

  • Sao chiếu mệnh năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004

Sao Thổ Tú là một hung tinh trong Cửu Diệu tinh mặc dù mức độ ảnh hưởng của sao Thổ Tú là không lớn nhưng không nên chủ quan bởi nó cũng có thể gây ra những hạn nặng mà chủ mệnh cần để tâm:

Gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh thì làm ăn khó thuận lợi, xung quanh luôn có những tiểu nhân gièm pha, canh me phá hoại, khiến cho mọi sự khó thành. Chính vì vậy bạn cần chú ý những kẻ tiểu nhân kia để tránh bị lợi dụng mà thiệt thân.

Vấn đề sức khỏe: Những người có sao Thổ Tú chiếu mệnh trong năm nay có sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, nhưng bệnh không quá nặng.

Vấn đề xuất hành: Xuất hành đi xa không được thuận lợi, nên hạn chế di chuyển xa tránh gặp nạn.

Vấn đề tình cảm: Không được suôn sẻ như mong muốn, gặp nhiều trắc trở, xảy ra cãi vã qua lại không đáng có.

Hiểu được sao Thổ Tú là gì bạn sẽ hiểu rằng khi sao chiếu mệnh thì những chủ Thân sẽ mang một nỗi buồn man mác, tâm lý không ổn định vững vàng, thường xuyên có những mối hoài nghi, trong công việc làm ăn mất đi sự hăng hái, song bản mệnh cũng không gặp tai họa lớn nhỏ gì. Bản mện nên tìm cách điều chỉnh lại cảm xúc của mình bằng những điều tích cực hơn.

  • Vận hạn năm 2023 tuổi Giáp Thân 2004

Người xưa dùng câu: “Tam Kheo thống nhãn thương thủ túc” mô tả tất cả những việc mà hạn Tam Kheo các chủ mệnh phải gánh chịu trong vòng một năm.

  • Về sức khỏe: Những bản mệnh có hạn Tam Kheo trong năm cần chú ý thường bị đau mắt và chân tay, hạn này ảnh hưởng tới thị lực như cận thị, đau mắt. Một số khác sẽ liên quan tới xương khớp tay chân hoặc bị té ngã dẫn đến tay chân bị thương.
  • Về đời sống: Tránh tụ tập nơi đông người, tránh những sự khiêu khích và nhẫn nhịn trước những điều có thể gây rắc rối cho cuộc sống của bạn.

Tóm lại, Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, người gặp hạn Tam Kheo nên chú ý đến các bệnh về xương khớp hay nhà cửa nơi ở bị ẩm thấp, không nên đến đông người, tránh kích động khi gặp những tình huống trong cuộc sống gây ra các mâu thuẫn không đáng có.

  • Cách giải hạn Tam Kheo tuổi Giáp Thân 2004

Thứ nhất: Tu dưỡng bản thân, phẩm chất đạo đức, làm việc thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động từ thiện, giúp đỡ những người khác thường mang lại may mắn cả về sức khỏe lẫn công danh.

Thứ hai: Bảo vệ thị lực, nên tăng cường vitamin A trong thực phẩm, hạn chế tiếp xúc với nhiệt độ cao, ánh sáng mạnh, khói bụi, ô nhiễm, giữ vệ sinh nguồn nước cũng rất quan trọng.

Thứ ba: Cải thiện phong thủy nhà ở, tránh để tình trạng hơi ẩm cao, giữ ấm khi thời tiết chuyển lạnh để đề phòng các bệnh về xương khớp, tay chân. Ngoài ra, nên vận động, thể dục thể thao để giữ gìn và nâng cao sức khỏe.

Thứ tư: Các vấn đề thị phi, miệng tiếng, châm biếm, đả kích, bạn nên có kiến giải thông đạt. Không nên chấp vặt, thù dai, để bụng để tinh thần chất chứa những điều không vui.

 

Nội dung trên được chúng tôi trích xuất từ Cuốn sách Tử vi người tuổi Thân năm Quý Mão 2023. Để đọc miễn phí tử vi chi tiết tuổi Thân các năm (1955, 1967, 1979, 1991, 2003) ứng với nam mạng nữ mạng, xin mời chuyển hướng tới cuốn sách ebook: 

>>>>> Xem miễn phí Sách tử vi người tuổi Thân năm Quý Mão 2023

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi!

 

Comments

comments


Like it? Share with your friends!

0